Hà Nội: Nam công nhân sửa điều hoà rơi từ tầng cao chung cư xuống đất tử vong

04/09/2020 13:55:51

Trong lúc nam công nhân đang sửa điều hoà tại tầng áp chót toà nhà chung cư 19 tầng, ở 27 Huỳnh Thúc Kháng thì bất ngờ rơi từ trên cao xuống tử vong.

Theo thông tin ban đầu khoảng 12h trưa 4/9, tại chung cư số 27 Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội người dân tham gia giao thông bàng hoàng phát hiện thi thể một nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư xuống đất. 

Hà Nội: Nam công nhân sửa điều hoà rơi từ tầng cao chung cư xuống đất tử vong
Hiện trường xảy ra vụ việc. 

Lại gần kiểm tra, người dân phát hiện một nam giới nằm bất động tại lối đi lên xuống tầng hầm chung cư 27 Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa (Hà Nội).

Lúc này, người dân đã nhanh chóng thông báo đến cơ quan chức năng. Tiếp nhận tin báo, Công an phường Láng Hạ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc.

Thông tin tới báo chí chiều 4/9, lãnh đạo Công an quận Đống Đa (TP Hà Nội) xác nhận, nạn nhân nam giới là công nhân sửa điều hoà đang làm việc tại khu vực tầng áp chót toà nhà 19 tầng 27 Huỳnh Thúc Kháng. Sau khi rơi xuống, nạn nhân đã tử vong.

Một người dân sống cạnh toà chung cư cho biết khi đang ở trong cửa hàng nghe thấy tiếng động lớn phát ra.

“Tôi đang trong cửa hàng thì nghe thấy tiếng động lớn, chạy ra thì phát hiện nam thanh niên đã nằm bên dưới”, một người dân cho biết. 

Cũng theo người dân, nam thanh niên là một cư dân sống tại tầng 18 của tòa nhà, năm nay 19 tuổi. Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình nạn nhân đã có mặt tại hiện trường, người cha thất thần còn người mẹ liên tục gào khóc bên thi thể con.

Hà Nội: Nam công nhân sửa điều hoà rơi từ tầng cao chung cư xuống đất tử vong - 1
Người thân nam thanh niên có mặt tại hiện trường

Hiện cơ quan chức năng đang xác định nhân thân, điều tra nguyên nhân sự việc.

HL (Nguoiduatin.vn)