Hà Nội: Bàng hoàng phát hiện thi thể thai nhi trong thùng rác

05/11/2019 13:31:41

Công an quận Đống Đa, Hà Nội đang điều tra việc người dân phát hiện thi thể cháu bé mới sinh trong thùng rác vào sáng nay.

Trưa 5/11, lãnh đạo Công an phường Văn Chương, quận Đống Đa, TP Hà Nội cho biết, đơn vị này đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc phát hiện thi thể cháu bé mới sinh trong thùng rác ở ngõ Văn Chương 2.

Theo đó, vào sáng 5/11, người dân sinh sống trong ngõ Văn Chương 2 phát hiện thi thể cháu bé mới sinh trong thùng rác. Khi phát hiện thi thể cháu bé, người dân đã báo với chính quyền địa phương đồng thời chuẩn bị hậu sự cho bé.

Hà Nội: Bàng hoàng phát hiện thi thể thai nhi trong thùng rác
Người dân lo hậu sự cho cháu bé xấu số ở ngõ Văn Chương 2

Qua xác định ban đầu, cháu bé xấu số nặng khoảng 4kg mới sinh bị bỏ trong thùng rác. Sự việc khiến người dân trong khu vực không khỏi xót xa, đau buồn cho số phận của cháu bé. Ngay sau đó người dân đã đi mua quần áo, tiểu quách về làm lễ cho đứa trẻ xấu số.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an phường Văn Chương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường đồng thời thông báo vụ việc đế Công an quận Đống Đa cùng phối điều tra vụ việc, làm rõ 1 số tình tiết liên quan đến cái chết của bé.

 

TH (SHTT)