Giăng lưới tìm kiếm bé trai 9 tuổi rơi xuống sông

18/01/2021 16:30:03

Xuống sông lấy dép cho chị, bé trai 9 tuổi bị dòng nước cuốn trôi. Lực lượng chức năng đã giăng lưới tìm kiếm nhưng chưa tìm thấy bé trai.

Sáng 18/1, ông Trần Xuân Hương, Chủ tịch UBND xã Liên Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, chính quyền địa phương đang phối hợp với cơ quan chức năng nỗ lực tìm kiếm tung tích một cháu bé 9 tuổi rơi xuống sông Đào mất tích.

Giăng lưới tìm kiếm bé trai 9 tuổi rơi xuống sông
Bé trai 9 tuổi rơi xuống sông

Trước đó, khoảng 16h ngày 17/1, em N.B.H (9 tuổi) được chị gái là cháu N.T.B (10 tuổi, học sinh lớp 4) đèo sau xe đạp sang nhà ông bà ngoại ở xã Liên Thành chơi.

Đang trên đường đạp xe về, chiếc dép của chị không may văng xuống sông. H liền nhảy khỏi xe và xuống sông để lấy dép cho chị. Khi bơi lên bờ, cậu bé không bám được bờ vì meo đất trơn trượt nên bị dòng nước cuốn trôi.

Người chị gái thấy vậy đã về kêu người lớn ra cứu em, tuy nhiên do nước chảy mạnh đã cuốn trôi em.

Sau khi nhận được thông tin, UBND xã Liên Thành đã phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện Yên Thành tổ chức lực lượng cùng phương tiện để tìm kiếm.

Do nước sông Đào chảy xiết, thời tiết rất lạnh khiến công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Đến hơn 9h sáng nay (18/1), sau gần một ngày giăng lưới tìm kiếm vẫn chưa thấy tung tích cháu bé.

HL (Nguoiduatin.vn)