Giải cứu người đàn ông ngồi trên nóc tòa chung cư, liên tục la hét, nghi định tự tử

30/06/2022 21:53:36

Lực lượng chức năng đã giải cứu thành công một người đàn ông có biểu hiện tinh thần không ổn định ngồi trên nóc tòa nhà chung cư ở quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội).

Ngày 30/6, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, vừa kịp thời giải cứu một người đàn ông định nhảy từ tầng mái toà chung cư cao 40 tầng xuống đất tự tử.

Người đàn ông ngồi trên nóc tòa chung cư.

Trước đó, khoảng 17h cùng ngày, nhận tin báo từ Công an phường Phú Diễn (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đang có người mắc kẹt tại tầng mái của toà nhà chung cư trên địa bàn, Công an quận Bắc Từ Liêm đã xuất 3 xe chữa cháy đến hiện trường.

Khi đến hiện trường cơ quan công an phát hiện 1 người đàn ông đang có ý định tự tử tại tầng mái của toà nhà chung cư R2, KĐT Goldmark City.

Ngay lập tức, lực lượng chức năng tổ chức triển khai đệm hơi tại khu vực phía dưới tòa nhà R2. Đồng thời, các chiến sĩ tiếp cận hiện trường tại tầng mái tòa nhà và phát hiện người đàn ông trên có biểu hiện tinh thần không ổn định (có thể đã sử dụng chất uống có cồn), liên tục la hét.

Một mũi khác sử dụng dây cứu hộ, cố định người vào lan can tầng mái đồng thời áp sát, khống chế người đàn ông đưa xuống an toàn.

Lực lượng chức năng đưa người có ý định tự tử xuống đất an toàn

Qua xác minh nhanh, người đàn ông được cứu là H.Q.A, SN 1973, trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội.

PTH (Nguoiduatin.vn)