Giải cứu nam thanh niên cùng cụ bà mắc kẹt trong ngôi nhà 3 tầng bốc cháy

16/03/2020 10:19:17

Cảnh sát PCCC giải cứu cụ bà cùng nam thanh niên mắc kẹt ở tầng 2 trong ngôi nhà đang cháy ở phường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa.

Vào khoảng 21h35, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an Thanh Hóa nhận được tin báo xảy ra vụ cháy nhà dân, có địa chỉ tại số 56 phố Lê Hữu Lập, phường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa.

Ngay khi nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã nhanh chóng điều động 2 xe chữa cháy, 1 xe bồn cùng 20 CBCS nhanh chóng đến hiện trường dập tắt đám cháy.

Giải cứu nam thanh niên cùng cụ bà mắc kẹt trong ngôi nhà 3 tầng bốc cháy
Hiện trường vụ cháy

Tại hiện trường căn nhà 3 tầng, sử dụng tầng 1 để kinh doanh mặt hàng thuốc lá, ngọn lửa được cho là xuất phát từ tầng 1 của ngôi nhà rồi nhanh chóng lan sang hàng hóa.

Sau khi phát hiện có người mắc kẹt bên trên, đội cứu nạn cứu hộ với các thiết bị chuyên dụng tiến hành tìm kiếm các khu vực bên trong nhà, tìm thấy cụ bà và nam thanh niên đang mắc kẹt ở tầng 2 của ngôi nhà đưa xuống dưới an toàn.

Sau 30 phút, đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không có thiệt hại về người. Nguyên nhân và thiệt hại về tài sản đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

HP (Nguoiduatin.vn)