Giải cứu cô gái bị người yêu kề dao vào cổ dọa tự tử

02/01/2016 07:18:49

Bị ngăn cản tỉnh cảm, B cầm dao kề vào cổ người yêu chụp ảnh đăng facebook nói lời từ biệt. Rất may, lực lượng công an kịp thời giải cứu cô gái.

Bị ngăn cản tỉnh cảm, B cầm dao kề vào cổ người yêu chụp ảnh đăng facebook nói lời từ biệt. Rất may, lực lượng công an kịp thời giải cứu cô gái.

Theo tìm hiểu của PV, nam thanh niên và cô gái trong bức ảnh là người ở xã Đồng Luận, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.

B kề dao vào cổ người yêu rồi chụp ảnh đăng facekook dọa tự vẫn.

Trao đổi với PV, ông Đồng Trung Dũng - Chủ tịch xã Đồng Luận cho biết, sự việc xảy ra vào đêm 1.1.2016. Nam thanh niên trong bức ảnh là B, còn cô gái bị kề dao vào cổ là H (cả hai đều là người địa phương).

Theo Chủ tịch xã Đồng Luận, B và H chưa có công việc. Hai người yêu nhau một thời gian dài và có ý định tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, gia đình cô gái chưa đồng ý nên B gây sự.

Tối 1.1.2016, trong lúc buồn chán, B cầm dao kề vào cổ người yêu rồi kéo về nhà mình. Thời điểm xảy ra sự việc B có biểu hiện đã sử dụng rượu. B đe dọa sẽ chết cùng với người yêu.

B sau đó kề dao vào cổ người yêu rồi sử dụng điện thoại chụp ảnh và đăng lên Facebook kèm theo dòng trạng thái “Chẳng ai cấm được bọn em nữa đâu… Bọn em đi trước đây…”

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Đồng Luận khuyên giải B không được làm chuyện dại dột, đồng thời báo ngay lên công an huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ xuống hiện trường giải quyết.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ khéo léo, kiên quyết, lực lượng công an đã giải cứu thành công H. Khi được giải cứu, H có biểu hiện hoảng loạn. B cũng được công an đưa về trụ sở để làm rõ.

Vụ việc đang được Công an huyện Thanh Thủy điều tra làm rõ.
 
>> Mâu thuẫn tình cảm vợ chồng, một bác sỹ nhảy cầu Bến Thủy tự tử
>> Hà Nội: Khống chế kẻ ngáo đá náo loạn cả khu phố

Theo Minh Tuấn (Dân Việt)