Gia đình nữ sinh Sài Gòn bị rạch đùi sợ con gái nhiễm HIV

12/02/2017 08:23:00

“Sau khi uống thuốc phơi nhiễm HIV, đầu em thấy nặng, rất chóng mặt, giống như có ảo giác. Lúc em ngủ dậy, như có ai ngồi trên đầu em”, nữ sinh 19 tuổi chia sẻ.

 

“Sau khi uống thuốc phơi nhiễm HIV, đầu em thấy nặng, rất chóng mặt, giống như có ảo giác. Lúc em ngủ dậy, như có ai ngồi trên đầu em”, nữ sinh 19 tuổi chia sẻ.

Gia dinh nu sinh Sai Gon bi rach dui so con gai nhiem HIV hinh anh 1
Nữ sinh cho biết vết thương hở ra khiến cơ thể đau nhức. Ảnh: Lê Trai.

Theo Hân, sau khi sự việc xảy ra, gia đình nữ sinh sợ hung khí của kẻ biến thái rạch đùi con gái mình bị nhiễm HIV. Sáng 11/2, cha của Hân đã chở con gái đến Viện Pasteur TP.HCM, để xét nghiệm máu, kiểm tra HIV và mua thuốc phơi nhiễm HIV về sử dụng.

“Sau khi uống thuốc phơi nhiễm HIV, em thấy đầu nặng lắm, rất chóng mặt, giống như bị ảo giác. Lúc em ngủ dậy, như có ai ngồi trên đầu mình”, Hân chia sẻ.

Trở lại vụ việc, ông Phan Đức Hạnh, 57 tuổi, bảo vệ phòng khám nha khoa gần đó, kể khoảng 19h40 tối 10/2, ông đang ngồi trông xe, bất ngờ thấy cô gái chạy tới với vẻ mặt hớt hãi và liên tục nói “Chú ơi. Cứu con với. Con bị rạch dao lam”.

Gia dinh nu sinh Sai Gon bi rach dui so con gai nhiem HIV hinh anh 2
Ông Hạnh đang ngồi trông xe, bất ngờ thấy cô gái chạy tới với vẻ mặt hớt hãi và liên tục nói: "Chú ơi. Cứu con với  . Ảnh: Lê Trai.

“Lúc đó cô gái đau đớn, la khóc nên tôi chỉ lo cho nạn nhân, không để ý nhóm người xấu có mặt lúc đó hay không. Thường nha khoa 20h đóng cửa, may là cô gái tới sớm ít phút”, ông Hạnh kể lại.

Theo người bảo vệ này, sau khi trấn an tình thần cô gái và đưa cô sang nhà thuốc kế bên để chữa vết thương, nạn nhân sau đó đã gọi bạn ra chở về.

Theo Lê Trai (Zing.vn)

Loading...