Gia đình lo lắng đi tìm bé trai lớp 8 xin mẹ đi học thêm sau đó 'mất tích bí ẩn'

02/05/2018 09:01:07

Sáng 1/5, bé trai Đào Văn Trượng (Sinh năm 2004, quê ở thôn San xã Mai Đình - Hiệp Hoà - Bắc Giang) bất ngờ rời khỏi nhà không nêu lý do, gia đình bé đang trên đường đến các điểm nghi vấn để tìm hiểu.

Lúc 21h cùng ngày trao đổi với PV, anh Nguyễn Hùng cậu của cháu Trượng cho biết, sáng nay cháu Trượng xin phép gia đình để đi học thêm nhưng cho tới giờ này gia đình anh Hùng đang đi tìm khắp nơi mà chưa thấy. Gia đình anh Hùng cũng đã hỏi cô giáo của em Trượng nhưng cô cho biết hôm nay bé được nghỉ học.

Gia đình lo lắng đi tìm bé trai lớp 8 xin mẹ đi học thêm sau đó 'mất tích bí ẩn'
Hình ảnh gần đây nhất của bé Trượng

Nói về manh mối, người nhà của bé cho hay, sau khi tìm hiểu gia đình được biết một cháu bé hàng xóm là bạn của Trượng kể lại: "Sáng hôm nay Trượng có nhờ cháu chở ra bến xe để xuống Hà Nội chơi với cậu. Tuy nhiên, ngay sau khi tôi đăng thông tin lên mạng thì có một người cho biết có gặp cậu bé giống như hình ảnh chỉ có 10 nghìn đồng đi tuyến xe 207 Gia Lâm – Hưng Yên".

Anh Hùng kể tiếp: "Tôi có hỏi được người điều hành tuyến xe, người này xác nhận có cháu bé hỏi đến địa chỉ Trung tâm huấn luyện bóng đá ở Hưng Yên. Hiện tại gia đình tôi cũng đang trên đường đến địa chỉ trên để tìm hiểu".

Theo người nhà của cháu bé, Trượng là đứa con ngoan, bố mẹ không cho dùng điện thoại di động, chỉ cho dùng máy tính để học văn hóa. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây có một số người thường lôi kéo cả trẻ em vào hội nên gia đình lo ngại.

Ai biết thông tin về cháu Trượng, xin vui lòng liên hệ cho gia đình cháu theo số điện thoại: 0904021902 hoặc 0973948807 hoặc 0977633285.

Gia đình xin cảm ơn và hậu tạ

Theo Minh Ngọc (Thời Đại)