Gia đình 3 người ở Bình Dương bị xe tải lấn làn cán thương vong

23/09/2020 08:30:24

Sau va chạm, 3 nạn nhân ngã xuống đường khiến bánh xe tải cán chết người phụ nữ, riêng người dì và cháu nhỏ ngã văng vào trong nên may mắn thoát nạn và chỉ bị xây xát.

Đến 17h ngày 22/9, Cảnh sát giao thông TX Tân Uyên (Bình Dương) cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h cùng ngày, trên đường ĐT742, đoạn qua phường Phú Chánh, TX Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Thời điểm trên, xe máy mang BKS 60Z3-8954 do một người phụ nữ điều khiển, phía sau có chở theo em gái và con gái khoảng 2 tuổi, lưu thông hướng từ TP Thủ Dầu Một đi TX Tân Uyên.

Gia đình 3 người ở Bình Dương bị xe tải lấn làn cán thương vong
Xe máy nằm sát lề sau tai nạn

Khi xe lưu thông đến địa điểm trên thì xảy ra va chạm với xe tải mang BKS: 49X-7385 chạy chiều ngược lại. Sau va chạm, 3 nạn nhân ngã xuống đường khiến bánh xe tải cán chết người phụ nữ, riêng người dì và cháu nhỏ ngã văng vào trong nên may mắn thoát nạn và chỉ bị xây xát.

Tại hiện trường, xe tải chạy thêm một đoạn mới dừng lại. Người dân cho hay, xe tải đã lấn sang gần hết chiều đường ngược lại nên mới xảy ra tai nạn đau lòng trên..

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường đồng thời điều tra nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn.

Được biết, đoạn đường ĐT742 là tuyến đường nối nhiều khu vực trọng điểm trên địa bàn tỉnh Bình Dương nên lượng phương tiện tham gia giao thông nhiều. Tuy nhiên, đường nhỏ và hẹp nên thường xuyên xảy ra tai nạn chết người.

HP (Nguoiduatin.vn)