Gia đình 3 chiến sĩ PCCC không kêu gọi tiền phúng trên mạng xã hội

03/08/2022 17:22:17

Đại diện gia đình 3 cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát PCCC hy sinh khi làm nhiệm vụ tại quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, họ không đăng tải lời kêu gọi tiền phúng trên mạng.

Liên quan đến vụ việc 3 cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an quận Cầu Giấy hy sinh trong lúc chữa cháy quán karaoke 231 Quan Hoa, ngày 1/8, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin chia sẻ về việc kêu gọi ủng hộ giúp đỡ gia đình các cán bộ, chiến sĩ bằng việc chuyển vào các tài khoản cá nhân.

Chiều 3/8, chị Tống Hoàng Yến (chị chiến sĩ PCCC Nguyễn Đình Phúc) chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Gia đình 3 chiến sĩ PCCC không kêu gọi tiền phúng trên mạng xã hội
Thông báo của chị Tống Hoàng Yến, chị gái chiến sĩ Nguyễn Đình Phúc đăng trên mạng xã hội

“Thay mặt gia đình em xin nói lời cảm ơn với những người đã chia buồn và gửi nén hương tới mẹ em. Ngoài ra, gia đình em không có bất cứ một số tài khoản nào khác để nhận ủng hộ cả. Để tránh trường hợp nén hương không được đến đúng nơi, lời chia sẻ không được đến đúng chỗ.

Đây là lịch trình lễ truy điệu của em Phúc, và cả 3 chiến sĩ sẽ được làm lễ truy điệu cùng 1 lúc. Mọi người ở gần có thể qua thắp cho 3 chiến sĩ nén hương để tưởng nhớ ạ. Mong mọi người chia sẻ hộ em thông tin này, để tránh trường hợp lợi dụng lòng tốt của mọi người”.

Chị Yến cũng gửi kèm bức ảnh chụp thông tin về lễ viếng hạ sĩ Nguyễn Đình Phúc diễn ra vào lúc 13h ngày 5/8 tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội; Lễ truy điệu và đưa tang vào hồi 16h30 cùng ngày.

Cũng liên quan đến vụ việc, chính quyền địa phương nơi gia đình chiến sĩ Đỗ Đức Việt sinh sống cũng đã nắm được thông tin và đề nghị cơ quan công an vào cuộc xác minh.

Theo Đình Hiếu (VietNamNet)

Nổi bật