Gác việc nhà, bố cầu thủ Quang Hải thuê xe đến Mỹ Đình cổ vũ con trai

19/11/2019 21:30:16

Ông Thuần cho biết, ông và gia đình 5 người đã thuê xe ô tô chở đến SVĐ Mỹ Đình để cổ vũ con trai và tuyển Việt Nam trong trận tranh tài tối nay.

Chiều tối 19/11, trao đổi nhanh với PV Báo Gia đình & Xã hội, ông Nguyễn Quang Thuần (47 tuổi, bố của cầu thủ Quang Hải) cho biết, ông cùng 5 người khác trong gia đình đang di chuyển đến sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) để trực tiếp "tiếp lửa" cho con trai cùng đội tuyển Việt Nam, trong trận "đại chiến" giữa đội tuyển Việt Nam – Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022.

Gác việc nhà, bố cầu thủ Quang Hải thuê xe đến Mỹ Đình cổ vũ con trai
Ông Nguyễn Quang Thuần cùng gia đình đã thuê xe đến SVĐ Mỹ Đình để trực tiếp cổ vũ cho con trai và đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Internet.

Ông Thuần cho biết: "Mặc dù 20h tối nay mới diễn ra trận đấu nhưng nếu không đi sớm thì gia đình tôi không thể đến được sân vận động Mỹ Đình, vậy nên, để tránh tắc đường, vợ chồng tôi đã gác lại tất cả việc nhà để cùng 3 người nữa trong gia đình thuê xe đến cổ vũ trực tiếp con trai trong trận đấu tối nay".

"Không khí ở nhà rất rộn ràng, làng xóm láng giềng cũng chuẩn bị tinh thần để theo dõi trận đấu diễn ra tối nay. Để không phụ lòng những người yêu bóng đá, tôi cầu mong con trai tôi hoàn thành sứ mệnh mà các cổ động viên giao phó, cùng đồng đội chiến thắng, giành cơ hội vào World Cup 2022", ông Thuần hào hứng.

Gác việc nhà, bố cầu thủ Quang Hải thuê xe đến Mỹ Đình cổ vũ con trai - 1
Cổ động viên sớm mua phụ kiện để cổ vũ cho tuyển Việt Nam, tại cửa hàng của chị Nguyễn Thị Oanh, số 83 Hàng Bông.

Ghi nhận của PV tại một số tuyến phố cổ Hà Nội, mặc dù còn khoảng hơn 2 tiếng nữa trận đấu mới bắt đầu nhưng ngay từ cuối giờ chiều, các cửa hàng thời trang trên phố Hàng Bông, Nguyễn Thái Học… đã bày biện các phụ kiện thời trang, phục vụ cổ động viên yêu bóng đá.

Bà Nguyễn Thị Oanh (46 tuổi, ở số 83 Hàng Bông, Hoàn Kiếm) cho biết, các mặt hàng phục vụ cổ động viên năm nay cũng như bao trận bóng đá khác. Tuy nhiên, so với những trận chung kết đã từng diễn ra thì sức tiêu thụ hàng thời trang, hàng phụ kiện không thể sôi động nhưng có điều đặc biệt là trong chiều nay, trước khi trận đấu diễn ra thì người mua cờ, áo chủ yếu là khách nước ngoài. Còn khách Việt Nam thì số lượng ít hơn nhưng lại mua với số lượng lớn để đi tiêu thụ nơi khác.

Gác việc nhà, bố cầu thủ Quang Hải thuê xe đến Mỹ Đình cổ vũ con trai - 2
Các cửa hàng thời trang trên phố Hàng Bông, Nguyễn Thái Học… đã bày biện các phụ kiện thời trang, phục vụ cổ động viên yêu bóng đá.

Bà Trần Thị Thu (58 tuổi, ở Hàng Bông) cho biết, giá cả các mặt hàng thời trang, phụ kiện năm vẫn giữ nguyên giá, như băng-rôn bán buôn chỉ 2.000 đồng/chiếc và bán lẻ là 5.000 đồng/chiếc. Áo đỏ in sao vàng 5 cánh có giá từ 40.000 – 120.000 đồng/tùy loại. Cờ Việt Nam và cờ Hàn Quốc cũng chỉ dao động từ 70.000 đồng – 150.000 đồng. Đắt nhất là cờ in hình cầu thủ và có dòng chữ "Việt Nam vô địch" là có giá 150.000 đồng/chiếc.

 

Gác việc nhà, bố cầu thủ Quang Hải thuê xe đến Mỹ Đình cổ vũ con trai - 3
Cổ động viên tìm mua các phụ kiện để cổ vũ trận đấu diễn ra tối nay.
Gác việc nhà, bố cầu thủ Quang Hải thuê xe đến Mỹ Đình cổ vũ con trai - 4
Phố Hàng Bông rợp cờ đỏ trước giờ trận đấu chính thức bắt đầu.

Gác việc nhà, bố cầu thủ Quang Hải thuê xe đến Mỹ Đình cổ vũ con trai - 5

Gác việc nhà, bố cầu thủ Quang Hải thuê xe đến Mỹ Đình cổ vũ con trai - 6
Một băng rông có in hình "Việt Nam chiến thắng" được chị Thu bán buôn giá 2.000 đồng/chiếc và 5.000 đồng/chiếc bán lẻ.

Gác việc nhà, bố cầu thủ Quang Hải thuê xe đến Mỹ Đình cổ vũ con trai - 7

Gác việc nhà, bố cầu thủ Quang Hải thuê xe đến Mỹ Đình cổ vũ con trai - 8
Kệ hàng hóa của chị Oanh đầy ắp, sẵn sàng phục vụ cổ động viên yêu bóng đá.
Gác việc nhà, bố cầu thủ Quang Hải thuê xe đến Mỹ Đình cổ vũ con trai - 9
Một số quán nước đã chuẩn bị đầy đủ các màn hình cỡ lớn để phục vụ cổ động viên.
Gác việc nhà, bố cầu thủ Quang Hải thuê xe đến Mỹ Đình cổ vũ con trai - 10
Caption

Theo Bảo Loan (Giadinh.net.vn)

 

Loading...