Dừng xe chở cô gái có bạn tiếp xúc gần với người nhiễm Covid-19, đưa 29 khách đi cách ly

30/03/2020 08:03:28

Do chở 1 cô gái trẻ có bạn làm ở Công ty TNHH Trường Sinh có tiếp xúc gần với người mắc Covid-19, chiếc xe khách đã bị CSGT Thanh Hóa chặn lại, 29 người trên xe được đưa đi cách ly.

Tối ngày 29/3, tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết lực lượng CSGT của đơn vụ này vừa phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành dừng 1 chiếc xe khách từ Hà Nội về Thanh Hóa, có chở 1 cô gái trẻ có bạn làm ở Công ty TNHH Trường Sinh (đơn vị cung cấp dịch vụ cho Bệnh viện Bạch Mai) tiếp xúc gần với ca Covid-19.

Vào khoảng 15h chiều cùng ngày, sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa cùng Công an thị xã Bỉm Sơn đã dừng chiếc xe ôtô khách mang BKS 36B-026.96 của nhà xe Tùng Lâm chạy tuyến Hà Nội - Thanh Hóa khi chiếc xe này vừa về tới địa phận thị xã Bỉm Sơn.

Dừng xe chở cô gái có bạn tiếp xúc gần với người nhiễm Covid-19, đưa 29 khách đi cách ly
Caption

 

Cô gái trẻ được xác định là Th.N.Tr. (SN 1997, ngụ ở huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa). Ngày 26/3 vừa qua, bạn của chị Tr. làm việc tại Công ty TNHH Trường Sinh có tiếp xúc gần với nhân viên trong công ty bị mắc Covid-19.

Đó là lý do khi chị Tr. đang trên xe khách về quê thì lực lượng chức năng đã dừng xe đưa tới Bệnh viện Đa khoa thị xã Bỉm Sơn cách ly, lấy mẫu xét nghiệm.

Để đề phòng nguy cơ lây lan, ngoài chị Tr., toàn bộ 29 người khách trên xe khách cũng đã được đưa đi cách lý, theo dõi y tế tại một khách sạn nằm trên địa bàn phường Phú Sơn, thị xã Bỉm Sơn.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)