Đưa mẹ vào viện Việt Đức cấp cứu, con trai bị kẻ gian móc sạch 40 triệu đồng

08/10/2019 08:32:02

Sau khi chụp X. quang cho mẹ rồi đến phòng hành chính, anh M. hoảng hốt phát hiện số tiền 40 triệu đồng để trong túi trước bị kẻ gian móc trộm.

Đưa mẹ vào viện Việt Đức cấp cứu, con trai bị kẻ gian móc sạch 40 triệu đồng
Anh M. bị kẻ gian móc trộm số tiền 40 triệu đồng chiều 7/10.

Theo phản ánh của anh anh Lê Hữu M. (28 tuổi, trú tại Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) vào ngày 7/10, anh đưa mẹ đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức (phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Sau khi đưa mẹ vào phòng cấp cứu, đến khoảng 16h30 phút, anh M. được các nhân viên y tế hướng dẫn làm thủ tục nhập viện để làm phẫu thuật nối đốt sống lưng cho mẹ.

Sau khi vay mượn được 40 triệu đồng để đóng viện phí, anh di chuyển từ tầng 6, tòa nhà D (Khoa phẫu thuật cột sống) xuống tầng 1 cùng tòa (Khoa chẩn đoán hình ảnh) rồi sang tầng 1 phòng Hành chính (tòa nhà A1) để xin xác nhận và đóng tiền thì phát hiện toàn bộ số tiền 40 triệu đồng đã bị kẻ gian móc sạch.

Do sự việc quá bất ngờ, sau ít phút trấn tĩnh, M. phải gọi điện cầu cứu khắp nơi để có tiền đóng viện phí cho kịp ca mổ vào sáng mai.

Sau khi thông tin đến bảo vệ Bệnh viện Việt Đức về sự việc, anh M. được hướng dẫn đến Công an Phường Hàng Bông trình báo.

Anh M. cho biết thêm, khi đi từ tầng 1 đến tầng 6 tòa nhà D (bệnh viện Viện Đức) tiền vẫn nằm trong túi quần trước.

Tuy nhiên, sau khi đi qua khu chụp X. quang (tòa D) rồi đến phòng hành chính (A1) anh hoảng hốt phát hiện số tiền 40 triệu đồng đã biến mất.

"Sau khi bình tĩnh xâu chuỗi thời gian, tôi nghĩ số tiền bị móc trộm khi đi qua phòng chụp X.Quang, vì lúc đó rất đông người qua lại, chen lấn", anh M. buồn rầu kể.

Theo quan sát của phóng viên, khu vực được cho là xảy ra vụ việc móc trộm tiền có rất nhiều camera an ninh. Hiện anh M. và gia đình rất mong phía công an phối hợp với bệnh viện trích xuất camera và truy tìm kẻ trộm cắp.

Theo Hoàng Hải (Trí Thức Trẻ)