Dòng chia sẻ xót xa của cô gái trẻ trước khi nhảy cầu Bãi Cháy tự tử: 'Con xin giải thoát cho bản thân mình...'

13/05/2019 14:37:11

Trước khi nhảy cầu bãi cháy tự tử, cô gái trẻ đã đăng tải dòng chia trên trang cá nhân thể hiện sự mệt mỏi trong cuộc sống, đồng thời trong lá thư tuyệt mệnh của mình, C.A cũng cho biết muốn giải thoát cho chính bản thân mình và muốn đi gặp mẹ...

Sáng ngày 13/5, thông tin cô gái tên C.C.A. ( 25 tuổi, trú tại Hạ Long) đã để lại đồ dùng cá nhân rồi nhảy cầu Bãi Cháy tự tử khiến nhiều người bàng hoàng. 

Ngay khi phát hiện sự việc, nhiều người dân đã nhanh chóng thông báo cơ quan chức năng để tìm kiếm thi thể cô gái trẻ xấu số. 

Kiểm tra đồ dùng cá nhân cô gái để lại, người dân phát hiện thấy một lá thư tuyệt mệnh khá dài nhắn nhủ lại những điều bất lực trong cuộc sống của mình. Cuối thư, nạn nhân ghi số điện thoại của người thân bao gồm ông, cha và anh trai rồi ký tên bên dưới.

Trong nội dung lá thư, C.A có viết: "Ông bà ơi, con yêu ông bà nhiều lắm. Con cảm ơn ông bà trong suốt thời gian qua đã nuôi lớn con thành người. Đã 25 năm trôi qua, không biết là con đã khiến ông bà buồn vì con biết bao nhiêu lần nữa. Qúa nhiều lần còn không thể giấu được. 

Trong suốt 25 năm ấy con đã gây ra rất nhiều chuyện có lỗi với gia đình. Con chưa trưởng thành khi biết mình bị điếc bẩm sinh. ... công việc của con bây giờ là công việc vất vả lắm. Chưa bao giờ ông bà ép buộc con làm việc gì nặng nhọc để giúp cho gia đình. Con biết ông bà đặt niềm tin vào con rất nhiều. 

Dòng chia sẻ xót xa của cô gái trẻ trước khi nhảy cầu Bãi Cháy tự tử: 'Con xin giải thoát cho bản thân mình...'
Bức thư tuyệt mệnh C.A để lại trước khi nhảy cầu tự tử

Nhưng đứa con này đã sớm biết được được tình yêu thương, sự chăm sóc tận tình đó của ông bà là dành cho con. Thời gian qua con rất nhớ mẹ con. 

Con xin lỗi nhé vì con đã chọn cách này, nhưng con đã quá mệt mỏi rồi. Con không còn đủ sức mà đối diện nữa, giờ con xin giải thoát cho bản thân mình... Con sang bên kia con rất nhớ và muốn gặp mẹ...

D.A ơi em ở lại chăm sóc ông bà và học tập, làm việc chăm chỉ nha. Mẹ và chị luôn dõi theo em. Chị yêu em". 

Dòng chia sẻ xót xa của cô gái trẻ trước khi nhảy cầu Bãi Cháy tự tử: 'Con xin giải thoát cho bản thân mình...' - 1
Trước khi nhảy cầu tự tử, cô gái đã đăng tải hình ảnh cô bé cùng mẹ ở ngoài biển
Dòng chia sẻ xót xa của cô gái trẻ trước khi nhảy cầu Bãi Cháy tự tử: 'Con xin giải thoát cho bản thân mình...' - 2
C.A chia sẻ hình ảnh bày tỏ sự mệt mỏi trong cuộc sống

Không chỉ gửi lời xin lỗi ông bà mà trên trang cá nhân của mình, C.A cũng đã đăng tải hình ảnh của mình kèm theo dòng tâm trạng "cuộc sống mệt mỏi. Đặc biệt, trước khi quyết định nhảy cầu Bãi Cháy tự tử, cô gái trẻ xấu số đã đăng tải dòng chia sẻ "Mom, let's go!" kèm theo hình ảnh hai mẹ con ở biển. 

Ngay sau khi biết tin C.A gieo mình xuống biển tự tử, không ít người thân bạn bè bàng hoàng, tiếc thương. Nhiều người đã để lại lời chia buồn, mong cô gái yên nghỉ trên trang cá nhân. Được biết, thời điểm hiện tại lực lượng chức nắng và người thân vẫn đang tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Theo Nam An (Helino)