Đôi tình nhân TP.HCM chết đuối tại Bình Thuận

28/02/2021 13:40:44

Nhóm bốn du khách xuống tắm biển ở bãi sau Mũi Né thì bị đuối nước, hai người được cứu sống, hai người tử vong.

Sáng 28/2, UBND phường Mũi Né cho biết đã bàn giao thi thể đôi nam nữ (29 và 30 tuổi) cho gia đình đưa về TP HCM tổ chức an táng. Hai người này đi du lịch cùng đoàn 15 du khách từ Sài Gòn đến nhận phòng tại khu du lịch Gành Mũi Né (Phan Thiết) sáng 27/2.

Vào lúc 17h30 phút cùng ngày, 4 người trong đoàn khách cùng tắm biển thì xảy ra đuối nước. Lực lượng cứu hộ đưa được 3 người vào bờ. Tuy nhiên, nạn nhân Nguyễn Thị Thanh Bình (30 tuổi, trú Hóc Môn, TP.HCM) đã tử vong dù được sơ cứu.

Đôi tình nhân TP.HCM chết đuối tại Bình Thuận
Khu du lịch nơi xảy ra vụ đuối nước

Thi thể nạn nhân còn lại là anh Phạm Thanh Trung (29 tuổi, quê tỉnh Bình Định, tạm trú Gò Vấp, TP.HCM) được thợ lặn tìm thấy lúc 2 giờ sáng nay, trong một hụp đá cách bờ vài chục mét.

Theo Người Lao Động, trước khi vụ đuối nước xảy ra, đoàn khách gia đình này có tắm biển tại khu du lịch Gành, sau đó cả nhóm lên bờ ăn uống, rồi còn 4 người tiếp tục quay trở lại tắm biển thì xảy vụ việc.

Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an đã khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ đuối nước khiến 2 người thiệt mạng. Gia đình các nạn nhân từ chối khám nghiệm tử thi. Thông tin ban đầu, 2 nạn nhân tử vong trong vụ đuối nước là người yêu của nhau.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)