Đoàn khách của ca sĩ Quang Lê tố bị chặt chém tại Đà Nẵng, nhà hàng nói phải bù lỗ

22/01/2018 23:23:33

Quản lý của ca sĩ Quang Lê tố cáo nhà hàng cố tình dọn lên những món ăn mà khách không gọi lên mâm và tính tiền kiểu chặt chém với số tiền lên đến gần 25 triệu đồng cho 20 người.

Nhà hàng chặt chém?

Ngày 22/1, trên các trang mạng xã hội chia sẻ nhiều thông tin, hình ảnh từ trang Facebook của người quản lý nam ca sĩ Quang Lê tố cáo một nhà hàng ở Đà Nẵng chặt chém khách hàng.

Theo chia sẻ thì sự việc xảy ra vào khuya ngày 21/1.

Đoàn khách của ca sĩ Quang Lê tố bị chặt chém tại Đà Nẵng, nhà hàng nói phải bù lỗ
Hóa đơn thanh toán lên đến gần 25 triệu đồng

"Tối 21/1, chúng tôi hát xong khoảng 12h đêm, bầu show đã mời anh trong trong đoàn, ban nhạc và nghệ sĩ đi ăn đêm.

Đoàn khoảng 20 người. Tới quán ăn, trong đoàn có hai vợ chồng người bạn gọi tầm 4 món. Món ăn được đưa lên và mọi người cùng nhau ăn.

Tuy nhiên, ngay sau đó, nhân viên bưng đồ từ dưới bếp lên liên tục. Cả đoàn thấy nhiều quá nên báo dừng không làm nữa, món nào bảo làm rồi thì bưng lên còn chưa thì ngừng lại. Khi ấy, nhân viên có trả lời rằng đầu bếp bên em đang làm hết rồi.

Vậy là cứ 15-20 phút, họ lại mang 1-2 món mới lên. Thấy vậy tôi hỏi sao không ngừng lại làm nhiều quá vậy?

Mặt khác, khi hỏi ai là người gọi món này thì nhân viên không trả lời được và nói gọi từ đầu đến giờ.

Tôi thấy quán mang lên hơn 10 món với số lượng khoảng 20 người. Chính vì thế cả đoàn đành chấp nhận gọi nhân viên gói đồ ăn mang về và bảo tính tiền. Cuối cùng, nhân viên mang ra hóa đơn gần 25 triệu cho 1 bữa ăn đêm", quản lý của ca sĩ Quang Lê chia sẻ trên trang cá nhân.

Đoàn khách của ca sĩ Quang Lê tố bị chặt chém tại Đà Nẵng, nhà hàng nói phải bù lỗ - 1
Nhà hàng nơi xảy ra sự việc

Sự việc ngay lập tức nhận được sự chú ý của cộng đồng. Nhiều người tỏ ra bức xúc với cách làm việc, phục vụ của nhà hàng nói trên.

Nhà hàng nói phải bù lỗ

Theo tìm hiểu của chúng tôi, nhà hàng bị phản ánh ở trên là nhà hàng 27 Seafoods có trụ sở tại quận Sơn Trà.

Anh Phước Tín, đại diện nhà hàng, xác nhận đoàn nghệ sĩ trong đó có nhiều người nổi tiếng như Quang Lê, Ý Lan… có đến dùng bữa tại đây vào khuya 21/1. Tuy nhiên, anh Tín phủ nhận hoàn toàn thông tin nhà hàng chặt chém và cho rằng đây là thông tin bịa đặt.

"Đoàn khách khoảng 30 người. Họ vào quán và liên tục gọi món với nhân viên nên chúng tôi mới làm. Nhân viên chúng tôi không việc gì mà tự tiện làm như vậy.

Đoàn khách này cũng không phản ứng gì khi tính tiền. Nhà hàng chúng tôi có camera và clip vẫn còn lưu giữ", anh Tín nói.

Đoàn khách của ca sĩ Quang Lê tố bị chặt chém tại Đà Nẵng, nhà hàng nói phải bù lỗ - 2
Nhà hàng khẳng định không chặt chém và có niêm yết giá đầy đủ

Ngoài ra, đại diện nhà hàng cho hay thực đơn được niêm yết giá cả đầy đủ, công khai và ở nơi khách hàng dễ quan sát nhất. Do vậy, anh Tín khẳng định không có việc chặt chém.

Theo anh Tín, khi tính tiền, quán đã chịu lỗ khoảng 2,5 triệu vì đây là đoàn khách nổi tiếng.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết đã nhận được thông tin về sự việc. Vị lãnh đạo này cho hay sẽ phối hợp với Đội quản lý thị trường kiểm tra, xem lại clip sự việc để thông tin rõ ràng đến dư luận.

Theo Ngọc Bảo (Soha/Trí Thức Trẻ)