Đình chỉ thầy giáo bị tố cáo hôn trán, sờ lưng nữ sinh lớp 7

06/05/2022 16:02:00

Thầy giáo thể dục trường THCS Thạnh Mỹ Lợi bị đình chỉ công tác 15 ngày sau khi bị cáo buộc có hành vi động chạm cơ thể nữ sinh lớp 7.

Theo phản ánh của phụ huynh, chiều ngày 29/4, thầy T.P.T.T - giáo viên thể dục Trường THCS Thạnh Mỹ Lợi (TP.Thủ Đức) và cũng là giáo viên chủ nhiệm lớp 7/1 - đã gọi 5 học sinh cả nam và nữ lớp 7/1 xuống phòng giám thị để dò bài.

Trong thời gian dò bài, thầy T. đã có hành vi “đụng chạm” nữ sinh tên L. (14 tuổi) như hôn lên trán, sờ tay vào lưng.

Khi về nhà, nữ sinh L. kể lại sự việc với mẹ. Phụ huynh em L. đã gọi điện thông báo ngay sự việc với cô hiệu trưởng nhưng do sát đợt nghỉ lễ 30/4 và 1/5 nên nhà trường hẹn sau lễ gặp trực tiếp.

Đình chỉ thầy giáo bị tố cáo hôn trán, sờ lưng nữ sinh lớp 7
Trường THCS Thạnh Mỹ Lợi (TP.Thủ Đức) nơi xảy ra sự việc (Ảnh VietNamNet)

Thông tin trên báo VietNamNet, cô Đinh Kim Quy - Hiệu trưởng Trường THCS Thạnh Mỹ Lợi - xác nhận nhà trường có nhận được phản ánh của phụ huynh về sự việc này và ngày 4/5 đã có buổi làm việc với phụ huynh em L. và thầy giáo T. Trong buổi làm việc, phụ huynh em L. đã đồng ý phối hợp với nhà trường để tìm hiểu và giải quyết sự việc một cách thỏa đáng nhất.

Ngày 6/5, ông Nguyễn Thái Vĩnh Nguyên, Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo Thủ Đức thông tin, quyết định đình chỉ thầy giáo là nhằm xác minh sự việc. Ngoài các bên liên quan, nhà trường cũng mời công an vào làm việc. Nếu giáo viên có lỗi, tùy mức độ, trường xử lý theo quy định của ngành giáo dục và quy định quản lý viên chức.

Chia sẻ với PV VnExpress.net, ông Nguyên cho biết đã nhận được báo cáo của trường và thầy giáo. Tuy nhiên, sự việc đang trong quá trình xác minh nên ông từ chối cung cấp thông tin chi tiết. Thầy giáo thể dục cũng từ chối trả lời vì đang làm việc với nhà chức trách.

NT (Nguoiduatin.vn) 

Nổi bật