Diễn biến bất ngờ vụ vợ nhảy lên nắp capo đánh ghen: Cô bồ lạnh lùng bước xuống ô tô rồi quay lại xe trong 'phút mốt'

27/09/2021 20:45:00

Sau một hồi người vợ kiên quyết bám trụ, yêu cầu chồng và nhân tình mở cửa thì sau đó "tiểu tam" đã phải xuống xe. Tuy nhiên, thái độ thản nhiên của cô bồ nhí khi bị bắt quả tang đi với chồng người khác lại khiến nhiều người bức xúc.

Vụ việc người vợ nhảy lên nắp capo xe đánh ghen sau khi bắt gặp chồng chở nhân tình trên phố mới đây đã khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Chiều 27/9, những đoạn clip ghi lại diễn biến tiếp theo của vụ đánh ghen tiếp tục được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý.

Theo đó, trong khi bảo vệ và một số người yêu cầu người vợ xuống khỏi capo xe, lên phường giải quyết để tránh gây ùn tắc xung quanh, tuy nhiên chị này vẫn một mực ngồi đó liên tục lớn tiếng yêu cầu "bỏ tay ra".

Vợ điên cuồng nhảy lên nắp capo xe đánh ghen và phản ứng thản nhiên của cô nhân tình khi bước xuống xe

Đồng thời, chị vợ cũng đập kính xe quát lớn, yêu cầu chồng và nhân tình xuống xe nói chuyện, "mở cửa xe ra, xuống xe nhanh lên".

Sau một hồi gây ồn ào, cô gái được cho là nhân tình ngồi trong ô tô đã mở cửa bước xuống. Dù đang bị chặn đường đánh ghen, nhưng cô gái này không hề lo lắng hay sợ hãi mà tỏ ra rất bình thản, vừa bước xuống vừa gọi điện thoại.

Tuy nhiên, ngay khi vừa bước xuống, gã chồng ngồi trong xe đã nhanh chóng gọi cô bồ quay về xe. Xung quanh vẫn liên tục vang lên tiếng của bảo vệ đề nghị "di chuyển xe đi anh ơi".

Sau một hồi người vợ kiên quyết bám trụ, yêu cầu chồng và nhân tình mở cửa thì lúc sau đó "tiểu tam" đã phải xuống xe để giải quyết sự việc.

Diễn biến bất ngờ vụ vợ nhảy lên nắp capo đánh ghen: Cô bồ lạnh lùng bước xuống ô tô rồi quay lại xe trong 'phút mốt'

Vừa bước xuống xe, cô nhân tình đã bị giật phăng khẩu trang và liên tục bị người thân cùng chị vợ mắng xối xả, "đẹp mặt chưa", "hôm qua mày nhắn tin những gì với em tao mày có nhớ không"... Bị mắng mỏ lớn tiếng, nhưng cô "tiểu tam" từ đầu đến cuối chỉ im lặng, nghiêng mặt né tránh.

Ngay sau khi những đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc bởi từ đầu đến cuối đều không thấy gã chồng bội bạc ra mặt giải quyết sự việc. Bên cạnh đó, nhiều người bày tỏ đồng cảm với người vợ khi phát hiện chồng ngoại tình và cực chẳng đã mới phải làm ầm ĩ, "vạch áo cho người xem lưng" chuyện gia đình không mấy tốt đẹp ngay giữa đường.

Dù không biết cuối cùng, câu chuyện ngoại tình này được giải quyết ra sao, nhưng vụ đánh ghen này vẫn đang khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Theo PV (Pháp Luật & Bạn Đọc)