Đến ăn nhậu, giang hồ hành hung rồi buộc nhân viên nhà hàng đứng xếp hàng để đánh

08/04/2022 08:44:32

Khấn đánh bảo vệ rồi hành hung nhiều nhân viên của nhà hàng.

Thông tin trên báo Pháp Luật TPHCM, ngày 5/4, Trần Sườn Khấn đến nhà hàng Tám Lúa ở thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) để ăn nhậu. Sau khi nhậu xong Khấn ra bãi lấy xe nhưng không thấy nên đã đánh bảo vệ của nhà hàng.

Thấy vậy nhiều nhân viên phục vụ ra can ngăn và xảy ra xô xát. Sau đó, Khấn gọi nhiều đàn em đến nhà hàng để đánh lại những nhân viên nói trên.

Đến ăn nhậu, giang hồ hành hung rồi buộc nhân viên nhà hàng đứng xếp hàng để đánh

Tối 6/4, Khấn cùng 10 người tiếp tục đến nhà hàng này ăn nhậu. Tại đây một lần nữa, nhóm của Khấn đánh đập nhiều nhân viên của nhà hàng.

Qua hình ảnh trích xuất từ camera của nhà hàng cho thấy, một nhân viên nam đang phục vụ thì bất ngờ bị một người phụ nữ mặc đồ chống nắng, đội mũ bảo hiểm đi cùng nhóm của Khấn lao vào đánh tới tấp.

Ngay sau đó hàng chục thanh niên xăm trổ đang ngồi ăn nhậu lao vào tấn công nam phục vụ này.

Lúc nhân viên này bỏ chạy vào trong bếp, nhóm của Khấn lao vào yêu cầu tất cả nhân viên đứng xếp hàng trước quầy thu ngân để cho nhóm của Khấn mặc sức tấn công.

Thông tin trên VietNamNet, thậm chí 1 người cầm đĩa đựng đồ ăn bằng inox đập vào đầu một phục vụ tên Phong. Trước sự hỗn loạn, la hét của nhóm Khấn nhiều thực khách hoảng sợ bỏ về.

Nhân tin báo của người dân, Công an thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) đã điều 8 cán bộ công an đến hiện trường. Lúc này nhóm của Khấn mới chịu rời khỏi quán.

Báo Pháp Luật TPHCM dẫn lời thượng tá Lê Thái, Trưởng Công an huyện Đức Trọng cho biết đã chỉ đạo Công an thị trấn Liên Nghĩa mời những người liên quan để làm rõ.

HL (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật