Đang trong trường học, nữ sinh lớp 10 trốn ra cầu nhảy sông tự tử

10/01/2020 15:25:03

Một nữ sinh lớp 10 ở Nghệ An bất ngờ bỏ đi khỏi trường rồi chạy ra cầu nhảy xuống sông tự tử. May mắn sau đó, người dân đã kịp thời cứu giúp.

Trưa 10/1, ông Phạm Văn Dũng, Chủ tịch UBND xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An cho biết, một nữ sinh lớp 10 vừa nhảy cầu tự tử, may mắn đã được người dân kịp thời cứu sống.

Đang trong trường học, nữ sinh lớp 10 trốn ra cầu nhảy sông tự tử
Nạn nhân được người dân cứu vào bờ.

Theo đó, khoảng 8h30 cùng ngày, em Trương Thị Yên Nh. (học sinh lớp 10, trường THPT Quỳ Hợp 2) rời khỏi trường học, đi ra cầu Dinh cách trường chừng vài trăm mét rồi bất ngờ nhảy xuống sông tự tử.

Những người đi đường phát hiện sự việc song không kịp can ngăn. Ngay lập tức, một số người đàn ông đi đường đã nhảy xuống sông tiếp cận và đưa nữ sinh này vào bờ.

Sau khi được sơ cứu, Nh. được người dân đưa đến phòng khám gần đó để sưởi ấm, thở ôxi... rồi tiếp tục chuyển xuống bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An để theo dõi.

Lãnh đạo trường THPT Quỳ Hợp 2 cho biết, sáng cùng ngày, Nh. vẫn đến trường học bình thường. Khi ra chơi tiết học đầu tiên, em Nh. bỏ đi ra ngoài khi nào không ai hay.

Theo Anh Ngọc (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật