Đang làm vườn, thanh niên bị 'trúng đạn lạc' gây chấn thương nặng

24/11/2019 09:12:35

Một nam thanh niên ở Hòa Bình khi đang làm vườn đã bất ngờ bị một đầu đạn găm trúng đùi, gây chấn thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Một sự việc khá hi hữu vừa xảy ra trên địa bàn huyện Lương Sơn, Hòa Bình. Hôm nay 24/11, công an huyện Lương Sơn vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ việc một công dân trên địa bàn nghi bị "đạn lạc" bay trúng vào đùi.

Trước đó, vào ngày 20/11, tại gia đình anh Đinh Huy Ch. (SN 1989, ngụ xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn), khi anh Ch. đang làm vườn bất ngờ có một vật lạ như đầu đạn súng không biết từ đâu bay trúng đùi.

Đang làm vườn, thanh niên bị 'trúng đạn lạc' gây chấn thương nặng

Do đầu đạn bay với tốc độ cao nên gây thương tích khá nặng, anh Ch. nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Tại đây, các y bác sĩ bệnh viện đã phẫu thuật lấy được 1 đầu đạn găm vào đùi của anh Ch. ra ngoài. Nạn nhân hiện đang trong quá trình hồi phục.

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên tại Hòa Bình xảy ra sự việc người dân bỗng nhiên trúng đạn lạc. Trước đó, vào ngày 30/10/2017, một nam thanh niên 21 tuổi ở xã Yên Quang (huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình) đang nằm trong nhà cũng bị một vật giống hình viên đạn xuyên qua mái tôn và găm vào cổ nhưng may mắn thoát chết.

Thùy Dương (SHTT)