Đã xác minh danh tính giảng viên Đại học lăng mạ cán bộ trực chốt: Lãnh đạo trường lên tiếng

07/09/2021 06:00:06

Sau khi sự việc trở nên ầm ĩ, mọi thông tin của một cán bộ có tên trong danh sách giảng viên trường bất ngờ "biến mất" một cách khó hiểu.

Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông tự nhận tên là Lê Trường Thanh, giảng viên Khoa Sư phạm, trường Đại học Thủ đô liên tục chửi bới, văng tục với cán bộ tại chốt kiểm dịch ở Cầu Dền, Trần Cung, Hà Nội đã gây nhiều chú ý.

Đã xác minh danh tính giảng viên Đại học lăng mạ cán bộ trực chốt: Lãnh đạo trường lên tiếng
Người đàn ông chửi bới, lăng mạ cán bộ trực chốt: "Ra đây tao bảo"

Mới đây, theo thông tin từ báo Phụ Nữ Việt Nam, một lãnh đạo của trường Đại học Thủ Đô cho biết trường đã nhận được tin báo sự việc từ phía cơ quan chức năng. Vị này khẳng định:

"Quan điểm của nhà trường là xử lý nghiêm, không bao che, dung túng cho những trường hợp vi phạm phòng, chống dịch nói riêng và quy định của pháp luật nói chung". 

Lãnh đạo trường thông tin hiện đang phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc. Khi có thông tin đầy đủ, kết luận chính xác nhất nhà trường sẽ phản hồi cụ thể tới báo chí.

Đã xác minh danh tính giảng viên Đại học lăng mạ cán bộ trực chốt: Lãnh đạo trường lên tiếng - 1
Đối tượng tự xưng là giảng viên Lê Trường Thanh, khoa Sư phạm trường Đại học Thủ đô

Đáng chú ý là, trước đó, theo website của trường Đại học Thủ đô, trong danh sách bộ môn Sư phạm khoa học xã hội, thuộc Khoa Sư phạm có một giảng viên, giáo viên tên là Lê Trường Thanh – trùng với thông tin người đàn ông làm loạn, gây rối, lăng mạ công an trong đoạn clip.

Tuy nhiên đến hiện tại toàn bộ tên, hình ảnh và địa chỉ email của người này bất ngờ "bốc hơi" khỏi website trường.

Đã xác minh danh tính giảng viên Đại học lăng mạ cán bộ trực chốt: Lãnh đạo trường lên tiếng - 2
Trước đó trong danh sách của trường Đại học Thủ đô có giảng viên tên Lê Trường Thanh - trùng với thông tin người đàn ông văng tục, chửi bới công an trong clip
Đã xác minh danh tính giảng viên Đại học lăng mạ cán bộ trực chốt: Lãnh đạo trường lên tiếng - 3
Đến hiện tại, toàn bộ ảnh, tên và email của người này đã "bốc hơi".

Trường Đại học Thủ đô chưa có thông tin cụ thể sẽ có biện pháp xử lý thế nào với giảng viên này cũng như "sự cố" với thông tin trên website. 

Theo Lim (Pháp Luật & Bạn Đọc)