Đã tìm thấy bé gái 11 tuổi mất tích giữa đêm ở Hà Nội

19/09/2020 13:36:57

Sau khi thông tin cháu mất tích được chia sẻ trên mạng, một bác tài xế lái xe khách nhìn thấy cháu gần bến xe Mỹ Đình đã báo cho gia đình.

Liên quan đến vụ bé gái 11 tuổi mất tích giữa đêm, trưa 19/9 trao đổi với PV Pháp Luật & Bạn Đọc, chị Kiều Loan là mẹ bé gái mất tích Lương Kiều Y.N. (SN 2009 - học lớp 6, trú huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội) cho hay, gia đình đã tìm thấy con gái.

"Sau khi thông tin cháu mất tích được chia sẻ trên mạng, một bác tài xế lái xe khách nhìn thấy cháu gần bến xe Mỹ Đình đã báo cho gia đình.

Hiện cậu cháu đã ra đón cháu, sức khỏe của cháu bình thường, không vấn đề gì. Xin cảm ơn cộng đồng mạng đã chia sẻ giúp gia đình sớm tìm thấy cháu", chị Loan nói.

Đã tìm thấy bé gái 11 tuổi mất tích giữa đêm ở Hà Nội
Bé Y.N. đã được gia đình đón về nhà.

 

Theo gia đình, con gái họ là bé Yến Nhi đêm qua ngủ trong nhà, đến sáng hôm sau gia đình vào gọi dậy thì không thấy con đâu. Quá lo lắng gia đình đã đi tìm nhưng vẫn không có kết quả. Trước khi mất tích cháu Yến Nhi không có mâu thuẫn gì với gia đình.

Qua trích xuất camera thì thấy bé gái ra khỏi nhà lúc 12h đêm, khi đi cháu mặc áo trắng quần đỏ. Có một thanh niên đi ô tô đến trước cửa nhà đón bé rồi đi ngay sau đó.

"Nam thanh niên này người Hà Giang, là bạn quen qua mạng của con gái tôi, cả hai liên lạc với nhau khoảng 2 tháng nay. Có thể người này đã rủ rê con tôi ra khỏi nhà, khi đi cháu mặc áo trắng quần đỏ.", chị Loan chia sẻ.

Theo chị Kiều Loan là mẹ bé gái mất tích, trước khi con gái có để lại dòng chữ "con học kém làm bố mẹ buồn nên con đi, con sẽ liên lạc về nhà".

Tuy nhiên gia đình chị khẳng định đây không phải là lời của con gái viết ra, họ nghi ngờ đây là dòng chữ của người đưa con gái đi khỏi nhà.

HP (Nguoiduatin.vn)