CSGT tự tay thay bánh xe ô tô giúp tài xế gặp nạn trong đêm

07/01/2020 18:45:29

Phát hiện tài xế ô tô loay hoay trong đêm tối do gặp sự cố, 2 chiến sĩ CSGT và CSCĐ đã tiến tới kiểm tra và đích thân sửa chữa phương tiện giúp người dân.

CSGT tự tay thay bánh xe ô tô giúp tài xế gặp nạn trong đêm
CSGT giúp đỡ người gặp nạn (ảnh: Cand).

Báo Giao thông đưa tin, ngày 7/1 Phòng Cảnh sát giao thông, đường bộ, đường sắt (PC08) Công an TP.HCM xác nhận thông tin cán bộ của đơn vị đã có hành động đẹp, hết lòng giúp đỡ người dân gặp nạn.

Cụ thể, khoảng 20h30 tối 4/1, các chiến sĩ CSGT đang tuần tra, kiểm soát trên đường Nguyễn Văn Linh hướng về KCX Tân Thuận. Khi đến giao lộ Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Phan Chánh thì phát hiện một ô tô có biểu hiện lạc tay lái nên đã đến kiểm tra.

Qua kiểm tra hành chính cũng như xem xét phương tiện, chiến sĩ CSGT Phan Hoàng Vũ xác định nguyên nhân dẫn đến tình huống nguy hiểm là do bánh xe trước của phương tiện bị nổ.

Thời điểm xảy ra sự cố xe có chở cả phụ nữ, người già và trẻ nhỏ, mọi người đều sợ hãi, hoảng loạn. Nam tài xế cũng vô cùng bối rối do lần đầu gặp sự cố trên đường. Lúc này, anh Vũ trấn an tinh thần người dân, sau đó phối hợp với một chiến sĩ CSCĐ tài xế thay bánh mới để phương tiện tiếp tục lưu thông an toàn.

CSGT tự tay thay bánh xe ô tô giúp tài xế gặp nạn trong đêm - 1

Theo báo Công an nhân dân, vợ của nam tài xế không khỏi cảm kích trước hành động của các lực lượng chức năng đã ghi lại hình ảnh các chiến sĩ cảnh sát không ngại mệt nhọc, tận tay giúp đỡ gia đình mình.

CSGT tự tay thay bánh xe ô tô giúp tài xế gặp nạn trong đêm - 2

Người phụ nữ sau đó đăng tải những hình ảnh này lên mạng xã hội nhằm sự biết ơn, ngưỡng mộ của mình đối với nghĩa cử đẹp của các chiến sĩ cảnh sát.

Theo Bá Di (Nguoiduatin.vn)