Công viên nước Thanh Hà mới khai trương 3 ngày đã có 1 bé trai đuối nước phải hô hấp nhân tạo

12/06/2019 20:42:11

Đoạn clip trên MXH cho thấy 1 cháu bé gặp sự cố khi vui chơi tại công viên nước Thanh Hà, đang được người lớn hô hấp nhân tạo.

Chiều nay 12/6, thông tin 1 cháu bé gặp sự cố khi vui chơi tại công viên nước Thanh Hà (khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh, Hà Đông, Hà Nội) được đăng tải lên Facebook khiến dư luận vô cùng hoang mang.

Thông tin trên được đăng tải kèm theo 1 đoạn clip gần 2 phút cho thấy cảnh 1 cháu bé nằm ngửa trên nền đất, được nhiều người lớn hô hấp nhân tạo. Xung quanh có rất nhiều người trong trang phục đi bơi đứng theo dõi vụ việc.

Công viên nước Thanh Hà mới khai trương 3 ngày đã có 1 bé trai đuối nước phải hô hấp nhân tạo
Hình ảnh cắt từ đoạn clip lan truyền trên mạng

Theo thông tin ban đầu, em bé hiện đang được theo dõi sức khoẻ, đã hồi phục, may mắn không xảy ra hậu quả đáng tiếc.

Liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo Công an quận Hà đông cho biết, đơn với này nhận được thông tin từ người dân về việc một cháu bé bị đuối nước trong công viên nước Thanh Hà. Hiện công an đang trực tiếp xuống hiện trường xác minh kiểm tra.

Được biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc người dân đã tiến hành sơ cứu đồng thời nhanh chóng đưa cháu bé đi bệnh viện cấp cứu.

Công viên nước Thanh Hà khai trương vào 10/6, là quần thể công viên nước, nhà thi đấu, hồ bơi lớn nhất Hà Nội cho đến thời điểm hiện tại.

Công viên nước có 9 hạng mục trò chơi mạo hiểm, tốc độ như đường trượt 4 làn, đường trượt xoắn ốc, vòng xoáy khổng lồ, sông lười, hố đen vũ trụ, máng trượt, khu tạo sóng nhân tạo. Ngoài các trò chơi dưới nước còn có các khu vui chơi trên cạn phù hợp với mọi lứa tuổi như khu vui chơi dành cho các gia đình.

Theo Phương Thảo - Ngọc Thắng (Tổ Quốc)

Loading...