Còng tay bạn gái bằng còng số 8, thiếu úy công an bị tạm đình chỉ công tác

07/09/2018 09:25:32

Sau vụ việc, cơ quan công an huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với thiếu úy đã dùng còng số 8 khóa tay người yêu tại phòng trọ.

Còng tay bạn gái bằng còng số 8, thiếu úy công an bị tạm đình chỉ công tác
Cô gái bị người yêu là thiếu úy công an còng tay lại vì mâu thuẫn

Ngày 7/9 thông tin từ Công an huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với thiếu úy Đinh Văn Phúc, công tác tại công an xã Cẩm Trung vì vi phạm đạo đức lối sống.

Trước đó, vào tối 5/9 Facebook Ha Vy Nguyen đưa lên hai đoạn clip có thời lượng gần 2 phút, ghi lại cảnh một cô gái bị còng tay bằng còng số 8 ngay tại cửa sổ phòng trọ.

Theo nội dung chia sẻ, cô gái trong clip có quan hệ yêu đương với một chiến sĩ công an. Quá trình yêu, 2 người trên có mâu thuẫn với nhau. Mới đây, chiến sĩ công an này đã tìm đến phòng trọ của cô gái tại TP. Hà Tĩnh, dùng còng số 8 còng người yêu mình lại để giải quyết mâu thuẫn. Sau đó, vụ việc được người dân chứng kiến và dùng điện thoại quay lại làm bằng chứng...

Nhận được thông tin, Công an huyện Cẩm Xuyên khẩn trương vào cuộc và làm rõ, cô gái bị còng tay bên cửa sổ tại nhà trọ là N.T.H (SN 1998, trú tại xã Cẩm Thăng, Cẩm Xuyên). H. là sinh viên trường Cao đẳng Y Hà Tĩnh và là người yêu của Phúc.

Việc chị H. bị còng tay diễn ra vào khoảng tháng 6/2018 tại một phòng trọ trên đường Nguyễn Du, TP.Hà Tĩnh. Bước đầu, Phúc thừa nhận do cãi vã với người yêu nên đã dùng còng công vụ còng tay chị H. lại.

Được biết, thiếu uý Phúc vào ngành công an năm 2015, công tác tại đội phong trào thuộc Công an huyện Cẩm Xuyên. Tháng 4/2018, Phúc được điều động về làm công an viên xã Cẩm Trung.

Theo Hồng Quân (Dân Việt)