Công nông chở vật liệu xây dựng va chạm kinh hoàng với ô tô, người đàn ông bị kẹp gãy 2 chân

26/12/2020 21:20:04

Hình ảnh vụ tai nạn cho thấy, người đàn ông điều khiển xe ba gác bị kẹp gãy 2 chân, vật liệu bắn tung lên đầu chiếc xe Santafe loại 5 chỗ ngồi.

Cách đây hơn 1 giờ đồng hồ, người dân trên phố Tô Hiệu, quận Hà Đông đã ghi lại hình ảnh vụ tai nạn kinh hoàng giữa chiếc xe công nông chở vất liệu bà ô tô Santafe.

Tại hiện trường, chiếc xe ba gác và ô tô ở vị trí đối đầu nhau. Phần đầu của cả hai phương tiện đều bị biến dạng nghiêm trọng, chiếc xe công nông bị gãy rời các bộ phận, nhiều vật liệu bị sức ép bắn lên capo. Đây được cho là hậu quả của pha va chạm kinh hoàng trước đó.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã xúm vào đưa tài xế xe công nông ra trong bộ dạng hai chân gãy hoàn toàn, cùng tiền la hét đau đớn.

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Công an Hà Đông cho hay, ngay sau khi nhận được tin báo, tổ công tác đã đến hiện trường để khám nghiệm.

"Sơ bộ báo cáo ban đầu cho thấy, chiếc Santafe sai, đâm vào xe công nông làm người điều khiển phương tiện bị thương nặng", vị lãnh đạo cho biết, hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Công nông chở vật liệu xây dựng va chạm kinh hoàng với ô tô, người đàn ông bị kẹp gãy 2 chân

 Công nông chở vật liệu xây dựng va chạm kinh hoàng với ô tô, người đàn ông bị kẹp gãy 2 chân - 1

Công nông chở vật liệu xây dựng va chạm kinh hoàng với ô tô, người đàn ông bị kẹp gãy 2 chân - 2
Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh FB)

HL (Nguoiduatin.vn)