Công an điều tra vụ hàng chục người xông vào nơi sinh sống của 5 'chú tiểu' trong 'Thách thức danh hài' đập phá vì không tìm thấy cô gái 22 tuổi

26/10/2019 13:43:17

Nghi ngờ ngôi nhà mà “sư thầy triệu view” và 5 chú tiểu trong “Thách thức danh hài” sinh sống đang giữ cô gái 22 tuổi sau khi bỏ nhà đi, hàng chục người thân đến đây tự ý xông vào tìm. Khi chủ nhà phản ứng ngăn cản thì những người này đập phá dẫn đến hai bên xô xát.

Mới đây mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh xô xát giữa những người mặc áo nhà sư và dân thương gây xôn xao.

Cụ thể trong đoạn clip ghi lại cảnh nhiều người mặc đồ thường dân xông vào ngôi nhà có nhiều người mặc đồ nhà sư sinh sống để lục soát, kèm theo những lời lớn tiếng chửi bới. Ngoài ra nội dung clip cũng cho thấy hình ảnh 2 thanh niên mặc đồ nhà sư bị thương tích, cơ thể dính máu.

Được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 9h ngày 24/10, nhóm nhiều người đến ngôi nhà trên tìm con gái 22 tuổi. Họ cho rằng cô gái thời gian qua bỏ học, bỏ nhà đi xuống ở nơi này nên đến để đưa về.

Nhóm người tự ý đi vào lục soát các phòng ngôi nhà tìm người thân và bị những người mặc áo tu hành phản ứng, ngăn cản.

Trước khi rời đi, nhóm người trên còn chửi bới và đập phá tài sản. "Tao sẽ đến đây nhiều lần nữa, nếu không tìm thấy con gái",một người đàn ông đeo khẩu trang lớn tiếng.

Công an điều tra vụ hàng chục người xông vào nơi sinh sống của 5 'chú tiểu' trong 'Thách thức danh hài' đập phá vì không tìm thấy cô gái 22 tuổi
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc.

Theo tìm hiểu 2 người mặc áo nhà sư nghi bị đánh đổ máu là 2 chàng ca sĩ Bolero "triệu view" Lê Thanh Hoàn Nguyên, Lê Thanh Nhất Nguyên. Sự việc tại ngôi nhà mà Hoàng, Nhất Nguyên và 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai từng "làm mưa làm gió" trong chương trình "Thách thức danh hài" sinh sống thuộc xã Hoà Khánh Tây (huyện Đức Hoà, tỉnh Long An).

Để rõ thực hư sự việc, sáng ngày 26/10 trao đổi với chúng tôi ông Võ Trường Ca – Chủ tịch UBND xã Hoà Khánh Tây xác nhận có sự việc xảy ra xô xát tại ngôi nhà trên.

Công an điều tra vụ hàng chục người xông vào nơi sinh sống của 5 'chú tiểu' trong 'Thách thức danh hài' đập phá vì không tìm thấy cô gái 22 tuổi - 1
Mọi đồ đạc trong ngôi nhà bị xáo trộn do nhóm người tự ý xông vào lúc soát.

Theo ông Ca, hiện công an xã đang phối hợp Công an huyện Đức Hòa điều tra, xác minh vụ nhóm người gây mất an ninh trật tự tại đây.

Ông Ca cũng cho hay, đây là một một điểm tự xưng là tịnh thất chứ không được cơ quan nhà nước cấp phép. "Nơi xảy ra vụ việc không phải là chùa hay tịnh thất vì không có giấy phép hoạt động của cơ quan chức năng. Cơ sở này do một người từ TP.HCM xuống địa bàn xã lập nên. Giáo hội phật giáo Việt Nam tại tỉnh cũng không công nhận", ông Ca nói.

Vị Chủ tịch xã thông tin thêm, ngôi nhà này có khoảng 20 người sinh sống và có nuôi một số trẻ em cơ nhỡ.

Theo Tứ Quý (Tổ Quốc)