Cô vợ trong vụ bị chồng đòi tiền ăn và tiền khám sản tung bằng chứng giải thích tình tiết đáng nghi ở đoạn tin nhắn mà anh ta ám chỉ cô 'đểu và ngu'

06/03/2021 06:07:09

Bởi trong loạt bằng chứng cô vợ H.P đưa ra có đoạn chat giữa cô và chồng, anh ta có nói: "Chỉ vì con người mày quá đểu, quá ngu nên tao mới phải như vậy". Chính câu nói này lại càng dấy lên nhiều nghi vấn cho người theo dõi câu chuyện.

Vụ cô vợ bị chồng đòi tiền ăn, tiền khám thai và các loại tiền khác sau 1 năm kết hôn dậy sóng MXH 2 ngày nay.

Cụ thể, kèm theo bài tố là biên bản bàn giao rất rõ ràng các khoản tiền mà cô vợ phải thanh toán sòng phẳng mới được chồng mình trả lại giấy tờ cá nhân mà anh ta đã cất giữ.

Cô vợ trong vụ bị chồng đòi tiền ăn và tiền khám sản tung bằng chứng giải thích tình tiết đáng nghi ở đoạn tin nhắn mà anh ta ám chỉ cô 'đểu và ngu'
Bài đăng của cô vợ

Trong biên bản ghi rõ:

- Tiền ăn hàng tháng: 14 tháng là 12 triệu.

- Tiền đi khám chữa bệnh và tiền phục vụ sinh sản, đóng học của tôi là 7 triệu.

- Tiền đọc học phí của tôi lần 2 là 5 triệu.

- Tiền mừng cưới của anh H. là 13 triệu 300 trăm.

- 1 chỉ vàng mẹ chồng tặng cho tôi ngày cưới là 5 triệu 6 trăm.

Tổng 42 triệu 600.

Đến nay tôi chuyển cho anh H. số tiền trên có đại diện ban thôn, công an viên phụ trách thôn làm chứng, chứng kiến cho tôi để tôi lấy lại giấy tờ cá nhân của tôi.

Thậm chí, chiếc xe đạp điện của vợ mang về nhà chồng được anh chồng thay bình ác quy để mẹ anh ta đi, đến ngày cạn tình nghĩa anh ta cũng tháo ra để cô dắt bộ.

Mặc dù dân tình tỏ ra bức xúc và uất ức thay cho cô vợ vì có 1 ông chồng quá nhỏ nhen, tệ bạc nhưng cô vẫn khẳng định: "Thực ra mình rất biết ơn anh ta. Việc anh ta cưới mình, chấp nhận làm cùng mình để có tiền trả món nợ của chồng cũ đã là điều khiến mình cảm kích vô cùng rồi. Tiền mừng cưới không phải của mình thì mình trả. Tiền vàng cưới mẹ chồng trao giờ không làm dâu con nhà người ta nữa mình cũng trả. Mình chỉ bức xúc vì anh ta đòi mình cả tiền ăn, tiền khám bệnh để 2 vợ chồng có con".

Câu chuyện được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Bên cạnh sự đồng cảm, thương xót cũng có người "vạch lá tìm sâu" thắc mắc phải có lý do gì thì chồng mới tuyệt tình đến vậy. Với suy nghĩ "không có lửa làm sao có khói", có người cho rằng ẩn sâu trong câu chuyện chắc hẳn có vấn đề. Có thể cô ấy sống không tốt và làm gì đó không phải nên mới bị chồng đối xử thế. Nhưng tất cả cũng chỉ là những phán đoán.

Bởi trong loạt bằng chứng cô vợ H.P đưa ra có đoạn chat giữa cô và chồng, anh ta có nói: "Chỉ vì con người mày quá đểu, quá ngu nên tao mới phải như vậy". Chính câu nói này lại càng dấy lên nhiều nghi vấn cho người theo dõi câu chuyện.

Cô vợ trong vụ bị chồng đòi tiền ăn và tiền khám sản tung bằng chứng giải thích tình tiết đáng nghi ở đoạn tin nhắn mà anh ta ám chỉ cô 'đểu và ngu' - 1
Tin nhắn của anh chồng
Cô vợ trong vụ bị chồng đòi tiền ăn và tiền khám sản tung bằng chứng giải thích tình tiết đáng nghi ở đoạn tin nhắn mà anh ta ám chỉ cô 'đểu và ngu' - 2
Dòng trạng thái H. chia sẻ trên Zalo
Cô vợ trong vụ bị chồng đòi tiền ăn và tiền khám sản tung bằng chứng giải thích tình tiết đáng nghi ở đoạn tin nhắn mà anh ta ám chỉ cô 'đểu và ngu' - 3
Thực ra H. chỉ để chế độ chồng mình xem

Liên hệ với cô vợ trên, H. cho biết: "Ngày 23/2 mình có đăng bài trên Zalo, chụp lại đoạn tin nhắn của chồng và caption 'Đã đến mức này thì còn gì để nói nhỉ?' nên anh ta nghĩ mình làm thế để mọi người biết, làm mất thể diện của anh ta. Kì thực mình đăng bài nhưng chỉ gắn thẻ 1 mình anh ta xem thôi. Không ngờ anh ta lại cạn tình như vậy".

Bên cạnh đó, người đàn ông này đúng tuýp "con trai của mẹ". Vì anh ta xây nhà trước khi kết hôn nên mới mạnh miệng xua đuổi vợ. Trước đó trong cuộc sống vợ chồng, những chuyện riêng tư giữa 2 người anh ta đều kể lại với mẹ mình khiến H. rất mệt mỏi. Quyết định ly hôn cũng là điều mà cô không mong muốn nhưng vẫn buộc phải làm.

Nguyên văn câu chuyện được cô vợ đăng lên facebook cá nhân:

"Câu chuyện kể về một người phụ nữ đi lấy chồng không có tiền bạc của cải mang về nhà chồng. Kết hôn với chồng được 1 năm vì mâu thuẫn cô vợ không thể tiếp tục sống với anh chồng kia được nữa và cô ấy chọn cách ra đi.

Ra đi vẫn chưa phải là cô ấy đã được giải thoát, anh chồng bắt cô ấy phải trả tiền ăn hàng ngày của cô cho anh ta thì anh chồng mới cho cô vợ mang đồ dùng cá nhân của mình đi (bình quân mỗi tháng 1 triệu đồng vậy là khi ra đi cô ấy phải trả 12 triệu đồng). Và rất nhiều những khoản tiền khác.

Cô gái chấp nhận điều kiện của anh chồng một cách vô đối, cô cũng trả đủ số tiền mà anh chồng đưa ra. Cô gái được giải thoát khỏi anh chồng kia.

(Lúc cô vợ thu đồ của mình anh chồng kia còn bảo bố mẹ anh ta đứng coi không cô ta lấy gì của nhà mình đấy. Xe điện của cô vợ mang về cho mẹ chồng đi lúc dắt xe ra anh chồng bảo xe này anh thay bình nên tháo nốt bình điện trả tao)

Thế là cô vợ phải dắt bộ xe về các bạn ạ.

P/s: Đây là câu chuyện có thật 100%. Cảnh tỉnh cho những bạn gái sau này nhé".

Theo KL (Pháp Luật & Bạn Đọc)

Nổi bật