Cô gái trẻ tử vong ở bãi tắm Hòn Gai, nghi do rơi khỏi mô tô nước giữa đêm

12/09/2022 13:26:53

Khoảng 9h sáng nay (12/9), các lực lượng chức năng đã tìm thấy 1 người tử vong tại khu vực Bãi tắm Hòn Gai (phường Hồng Hà, TP Hạ Long, Quảng Ninh).

Thông tin ban đầu theo báo Đại Đoàn Kết, khoảng 22h ngày 11/9, người dân đã phát hiện và báo với các cơ quan chức năng về việc có người bị đuối nước tại khu vực Bãi tắm Hòn Gai, nghi do rơi khỏi mô tô nước.

Cô gái trẻ tử vong ở bãi tắm Hòn Gai, nghi do rơi khỏi mô tô nước giữa đêm
Đến khoảng 9h sáng, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể nữ nạn nhân

Sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã có mặt tại khu vực Bãi tắm Hòn Gai để tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ.

Đến khoảng 9h sáng nay ngày 12/9, thi thể một cô gái đã được lực lượng chức năng tìm thấy trong tình trạng không mặc áo phao.

 Qua xác minh ban đầu, nạn nhân là nữ, tên là N.T.H. (25 tuổi, quê quán Hà Tĩnh, hiện đang ở trọ tại TP Hạ Long). Được biết, nạn nhân không biết bơi.

Cô gái trẻ tử vong ở bãi tắm Hòn Gai, nghi do rơi khỏi mô tô nước giữa đêm - 1
Chiếc mô tô nước chở nạn nhân N.T.H vào tối ngày gặp nạn.

Theo Phó Giám đốc Ban quản lý các dịch vụ công ích TP Hạ Long ông Hoàng Vĩnh Hà (đơn vị quản lý bãi tắm Hòn Gai), bãi tắm Hòn Gai đóng cửa vào 19h hàng ngày và khuyến cáo người dân không nên xuống tắm biển vì lúc này không có lực lượng cứu hộ.

"Nạn nhân cùng nhóm bạn sau khi ăn uống trên bãi cát đã tự ý xuống biển chơi mô tô nước vào buổi tối rồi xảy ra vụ việc.", ông Hà cho hay, thông tin trên VietNamNet.

Chủ tịch UBND phường Hồng Hà chia sẻ, hiện các cơ quan chức năng đang điều tra và làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc và liên hệ người thân nạn nhân để bàn giao thi thể..

HL (Nguoiduatin.vn)