Cô gái bị túm tóc lôi xềnh xệch trên đường, nhiều người phải lao vào can ngăn

22/09/2020 09:43:50

Người phụ nữ lao vào giật tóc và đánh tới tấp cô gái, liên tục mắng chửi cô này là kẻ "cướp chồng". Sự việc xảy ra ngay trên vỉa hè, trước sự chứng kiến của nhiều người xung quanh.

Vừa qua, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh xô xát giữa 2 người phụ nữ, nguyên nhân được cho là người vợ đang đánh ghen nhân tình của chồng mình. 

Theo người đăng tải clip chia sẻ, người vợ phát hiện chồng vụng trộm với tình nhân nên quyết định đánh ghen dằn mặt cô bồ nhí. Sự việc chưa được xác minh địa điểm rõ ràng.

Clip: Người phụ nữ giật tóc cô gái trên vỉa hè - Nguồn: FB

Theo nội dung đoạn clip, người vợ (áo trắng) lao vào túm tóc một cô gái trẻ (được cho là bồ nhí) ngay trên vỉa hè, lôi cô này đi xềnh xệch và luôn miệng chửi bới bằng nhiều lời lẽ thậm tệ. 

"Mày cướp chồng tao, cướp bố của các con tao" - người phụ nữ hét lớn, mắng chửi cô gái trẻ.

Trong khi đó, một nam thanh niên (áo đen) đi theo đã cố gắng ngăn cản nhưng vẫn không thể khiến người phụ nữ ngừng tay. Nam thanh niên này cũng nhiều lần xua tay để yêu cầu người quay clip ngưng ghi hình.

Cô gái bị túm tóc lôi xềnh xệch trên đường, nhiều người phải lao vào can ngăn

Cô gái bị túm tóc lôi xềnh xệch trên đường, nhiều người phải lao vào can ngăn - 1
Ảnh cắt từ clip

Ngay khi đoạn clip được đăng tải đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra thông cảm với người vợ tuy nhiên cũng cho rằng việc chị đánh ghen, hành hung người khác trên đường là không hề đúng đắn, thậm chí có thể bị kiện tụng.

HP (Nguoiduatin.vn)