Cô gái 19 tuổi bị đuối nước, ngưng tim được 3 cán bộ Công an cứu sống

22/08/2022 09:52:07

Nghe tiếng kêu cứu có người đang bị đuối nước ở ngoài biển, 3 cán bộ Công an đang công tác tại Quảng Trị đã nhanh chóng lao ra phía nạn nhân để cứu vớt và đưa vào bờ hô hấp nhân tạo.

Sáng 22/8, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị cho biết sức khỏe của bệnh nhân H.T.T.T (19 tuổi, ngụ tại Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế; người bị đuối nước được các cán bộ công an sơ cứu vào chiều 21/8) đã dần ổn định và đang tiếp tục được chăm sóc tại Khoa Hồi sức chống độc của bệnh viện này.

Trước đó, khoảng 17 giờ chiều 21/8, cô gái trên bị đuối nước tại bãi tắm Cửa Tùng, thị trấn Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị và được đưa vào bờ trong trạng thái bất tỉnh, tím tái, đồng tử giãn.

Cô gái 19 tuổi bị đuối nước, ngưng tim được 3 cán bộ Công an cứu sống
3 cán bộ công an cùng người dân cứu sống cô gái 19 tuổi. (Ảnh: Cắt từ clip facebook)

Phát hiện sự việc, 3 cán bộ công an cùng người dân đang có mặt tại bãi tắm đã khẩn trương tiếp cận, kiên trì sơ cứu. Sau khoảng 45 phút, điều diệu kỳ đã đến khi cô gái tỉnh trở lại, thoát khỏi "lưỡi hái tử thần". Cô gái sau đó được đưa đến cơ sở y tế cấp cứu, điều trị.

Cô gái 19 tuổi bị đuối nước, ngưng tim được 3 cán bộ Công an cứu sống - 1
Bệnh nhân đang được theo dõi, chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện Vĩnh Linh

Được biết, 3 cán bộ công an kiên trì sơ cứu cho cô gái trên gồm: thiếu tá Lê Hồng Phong - Trưởng Công an xã Vĩnh Thủy (huyện Vĩnh Linh), trung úy Đinh Xuân Cường - Cán bộ PCCC&CHCN Công an tỉnh Quảng Trị và thượng úy Trần Đức Châu - Cán bộ Đội CSGT Công an TP Đông Hà.

NT (Nguoiduatin.vn)