Clip: Xe tải và ô tô con chèn ép nhau như trong phim trên đường vành đai 3 Hà Nội khiến dân mạng bức xúc

03/07/2022 07:00:45

Bất chấp nguy hiểm cho chính mình và các phương tiện cùng lưu thông, hai tài xế xe tải và ô tô con tiếp tục chèn ép nhau trên đường vành đai 3 Hà Nội khiến nhiều người bức xúc.

Toàn bộ sự việc được người ngồi trong ô tô di chuyển phía sau ghi lại và đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo hình ảnh trong đoạn clip, cho thấy tại đường vành đai 3 trên cao hướng từ Linh Đàm về Mỹ Đình đang có nhiều xe ô tô di chuyển với tốc độ cao.

Đến đoạn qua khu đô thị Linh Đàm, 2 tài xế điều khiển xe ô tô tải và xe ô tô con đã có xích mích, xe ô tô con muốn vượt lên nhưng xe tải chèn ép không cho vượt. Sau khi chuyển làn liên tục thì ô tô con cũng vượt lên được trước đầu xe tải, tiếp tục chèn ép khiến tài xế xe tải phải di chuyển sang làn khác.

Clip: Xe tải và ô tô con chèn ép nhau như trong phim trên đường vành đai 3 Hà Nội khiến dân mạng bức xúc

Bức xúc, tài xế xe tải tăng tốc 'canh me' bịt đường không cho ô tô con vượt lên, khi xe 5 chỗ cố lách vượt lên không được phải chấp nhận rẽ sang đường khác, hai bên tiếp tục hạ kính "đấu khẩu".

Clip: Xe tải và ô tô con chèn ép nhau như trong phim trên đường vành đai 3 Hà Nội khiến dân mạng bức xúc - 1

Clip: Xe tải và ô tô con chèn ép nhau như trong phim trên đường vành đai 3 Hà Nội khiến dân mạng bức xúc - 2

Clip: Xe tải và ô tô con chèn ép nhau như trong phim trên đường vành đai 3 Hà Nội khiến dân mạng bức xúc - 3

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự bức xúc vì thái độ tham gia giao thông của cả tài xế xe tải và xe ô tô con:

"Clip này là chuẩn bị ăn phạt nguội nhé. Cho mỗi ông 1 cái biên bản, ý thức giống nhau cả thôi";

Cứ đi kiểu này nhẹ thì mất xèng, vào viện ăn dưỡng, nặng thì ăn chuối cả nải. Đi đường mỗi người nhịn nhau một chút có phải an toàn hơn không?";

"Lái xe giỏi thì phải biết dùng cái đầu lạnh. Ai thích bon chen thì nhường cho họ về nhất. Dừng luôn xe lại là xong. Lại cứ thích thể hiện. Va cái lại bem nhau không thì lại ăn phạt".

PN (Nguoiduatin.vn)