Clip: Tránh cụ ông đạp xe băng qua đường, xe tải chở gỗ lật ngang rồi đè móp đuôi xế hộp CX5

29/11/2018 14:37:34

Vụ tai nạn nghiêm trọng được ghi nhận ngày 28/11 trên Quốc lộ 1A đoạn qua Chợ Cầu, TT Gio Linh, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Đạp xe qua đường thiếu quan sát, cụ ông khiến chiếc xe tải chở gỗ cồng kềnh vì tránh mình mà mất lái rồi lật ngang. Tiếp đến, gỗ rơi ra từ thùng xe đè vào một chiếc Mazda CX5 của một hộ dân ven đường khiến chiếc xe này bị móp nặng phần đuôi. Đoạn clip vụ việc được trích xuất từ camera an ninh vừa xuất hiện trên MXH khiến nhiều người chú ý.

Clip Lê Tuấn Anh

Những diễn biến từ đoạn clip vừa được chia sẻ, cụ ông đi xe đạp dù đã quan sát thấy chiếc xe tải đang lao tới nhưng vẫn cố đạp thật nhanh để băng qua khiến tài xế xe tải bất ngờ, chỉ kịp phanh gấp và bẻ lái. Khi đó, số gỗ chở theo có trọng lượng rất lớn khiến chiếc xe lảo đảo rồi lật ngang đường.

Vụ tai nạn đã không để lại thiệt hại về người khi tài xế xe tải may mắn chỉ bị thương nhẹ và được người dân sơ cứu. Tuy nhiên, thiệt hại về kinh tế bao gồm chi phí sửa chữa xe tải, chiếc CX5 và tổn thất hàng hoá có thể lên tới hàng trăm triệu, không hề nhẹ chút nào!

Clip: Tránh cụ ông đạp xe băng qua đường, xe tải chở gỗ lật ngang rồi đè móp đuôi xế hộp CX5
Chiếc xe tải lật ngang (Ảnh Lê Tuấn Anh)
Clip: Tránh cụ ông đạp xe băng qua đường, xe tải chở gỗ lật ngang rồi đè móp đuôi xế hộp CX5 - 1
Gỗ đè vào chiếc CX5 ven đường (Ảnh Lê Tuấn Anh)
Clip: Tránh cụ ông đạp xe băng qua đường, xe tải chở gỗ lật ngang rồi đè móp đuôi xế hộp CX5 - 2
Chiếc xế hộp còn mới tinh đã bị hỏng nặng phần đuôi (Ảnh Lê Tuấn Anh)

Theo Vũ Quang (Helino)

Nổi bật