Clip: Tịnh thất Bồng Lai đang được xây mới, bị đồn là có 'mật đạo' thông ra ngoài

09/01/2022 08:38:36

Mới đây, nhiều tin đồn trên mạng xã hội cho rằng Tịnh thất Bồng Lai đang xây mới và có 2 "mật đạo" thông ra ngoài. Thông tin này ngay lập tức nhận được sự chú ý và xôn xao bàn luận của nhiều người.

Ngay khi thông tin ông Lê Tùng Vân bị cơ quan chức năng điều tra, mọi thông tin liên quan "Tịnh Thất Bồng Lai (hiện tại đã được đổi tên thành Thiền am bên bờ vũ trụ) nơi ông làm chủ cũng nhận về sự quan tâm lớn.

Mới đây, xuất hiện nhiều tin đồn trên mạng xã hội cho rằng Tịnh thất Bồng Lai đang xây mới và có 2 "mật đạo" thông ra ngoài. 

(Clip: Tịnh Thất Bồng Lai trong quá trình được xây dựng khang trang)

Trên các diễn đàn ở Facebook và nhiều kênh Youtube đã đăng tải clip kèm tiêu đề nơi này có hầm bí mật. Những clip này cùng thông tin đi kèm mặc dù chưa được xác thực nhưng đã đánh vào sự hiếu kỳ, tò mò của dư luận, do đó, thu về lượt xem "khủng" sau ít giờ đăng tải.

Clip: Tịnh thất Bồng Lai đang được xây mới, bị đồn là có 'mật đạo' thông ra ngoài
Những clip xuất hiện trên nền tảng Youtube về "Tịnh Thất Bồng Lai"

Mới đây, ngày 5/1, anh Bình, chủ kênh YouTube N.M. TV, người bám trụ từ sáng sớm đến đêm ở khu vực xung quanh Tịnh thất Bồng Lai để tìm hiểu thông tin đã có một vài chia sẻ với báo Dân Trí. Theo đó, anh Bình tiết lộ, 2 ngày qua anh chỉ đăng được một clip lên kênh vì công an kiểm tra quá "rát".

Dù vậy, anh Bình vẫn kiên trì ở lại nơi đây để dò hỏi thêm các thông tin xoay quanh Tịnh thất. Nhờ đó, anh được người dân "mớm" cho thông tin bên trong tịnh thất Bồng Lai nhiều khả năng có đào địa bí mật. Do đó, anh Bình cố gắng ở lại thêm, chờ quay được clip nóng hổi.

Clip: Tịnh thất Bồng Lai đang được xây mới, bị đồn là có 'mật đạo' thông ra ngoài - 1
Con hẻm dẫn vào Tịnh thất Bồng Lai (Ảnh: Biên Thùy/báo Dân Trí).

Về việc "Tịnh Thất Bồng Lai" được tiến hành vừa xây mới, trước đó, ông Hoàn Nguyên - một thành viên sinh sống trong Tịnh thất đã xác nhận nơi này được đập đi để xây mới khang trang hơn. Vào ngày 15/12/2021, một đoạn clip nói về tiến độ thi công Tịnh thất Bồng Lai được chính thành viên của nơi này đăng tải lên mạng xã hội.

"Hôm nào Hoàn Nguyên cũng ra nói với mấy anh thợ cố gắng làm xong trước Tết để mấy cô, mấy bé, mấy bà bếp lớn tuổi có phòng. Mọi người tính đi, ở trên 7 phòng, ở dưới 7 phòng là 14 phòng, sẽ đỡ biết bao nhiêu", Hoàn Nguyên nói trong đoạn clip.

Theo PV (Saostar.vn)

Nổi bật