Clip: Shipper và khách hàng 'hết hồn' khi bị nam thanh niên tông thẳng vào giữa rồi nằm im bất động

21/05/2022 16:25:22

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một vụ tai nạn xảy ra mới đây thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Mới đây, đoạn clip do camera an ninh của nhà dân ven đường ghi lại được tình huống vụ tai nạn xảy ra vào lúc 15h15' ngày 15/5 tại Hà Giang đang lan truyền trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo hình ảnh đoạn clip ghi lại cho thấy, dưới lề đường là một nữ shipper đang giao hàng cho nam khách hàng mặc áo màu xanh nõn chuối. Nhưng khi người này nhận và kiểm tra gói hàng thì bất ngờ có một thanh niên mặc áo đen, đầu không đội mũ bảo hiểm, phóng xe máy lao thẳng vào giữa hai người trên rồi nằm lăn ra đất.  

Do tình huống xảy đến quá bất ngờ đã khiến cho cả nữ shipper và nam khách hàng áo xanh bàng hoàng không hiểu chuyện gì xảy ra. Nam khách hàng thậm chí phải "đứng hình" mất mấy giây mới có thể định thần lại được.  

Sau đó, nữ shipper đã tiến lại chỗ thanh niên kiểm tra tình hình của người này. Theo như chủ nhân của đoạn clip chia sẻ, thanh niên gây ra vụ việc lúc đấy đang say rượu nên mới để xảy ra va chạm. Rất may cả 3 đều không ảnh hưởng nghiêm trọng gì đến sức khỏe.  

Clip: Shipper và khách hàng 'hết hồn' khi bị nam thanh niên tông thẳng vào giữa rồi nằm im bất động

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của cư dân mạng. Ai nấy đều bất ngờ trước pha va quẹt đầy "sang chấn tâm lý" này.  

"Không nên đứng dưới đường giao hàng như vậy, dễ gặp tai nạn lắm. Vỉa hè rộng thế kia, các bác lên đấy giao cho đảm bảo",  

"Đời đúng chẳng biết trước được chuyện gì. Chỉ đứng yên thôi cũng gặp vạ",  

"Sang chấn tâm lý, ngớ ngẩn luôn rồi, tí nữa vấn vẩn còn quên cả hàng ấy chứ. Anh số 8 mất 24 giây mới tỉnh lại để hiểu chuyện gì vừa xảy ra";

"Shiper rất tử tế! Ra xem người kia có sao không? Và dựng xe cho họ trước! Haizzz đã say lại còn không đội mũ bảo hiểm! Quá may! Vì nếu đâm vào đuôi xe tải thì chả có cơ hội xem lại clip";

"Giống mình! 2 thằng đang đi bộ nói chuyện thì nghe tiếng anh ơi dẹp ra, anh ơi dẹp ra. Chưa kịp quay lại thì xe máy phi giữa 2 thằng, mỗi thằng bắn 1 bên. May là cả 3 không sao! Mọi người đi đường nhìn kiểu như bọn mình đang đóng phim. Cho ông kia tỉnh lại chưa chắc đã làm được như thế".

PN (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật