Clip: Nữ 'ninja' đầu trần phóng nhanh vượt ẩu gây tai nạn, hành động sau đó càng gây phẫn nộ

20/05/2022 08:20:00

Người phụ nữ không đội mũ bảo hiểm, chạy xe máy tốc độ cao bất ngờ vượt lên phía trước, lạng lách rồi đâm vào xe máy lưu thông hướng ngược lại.

Vụ va chạm giao thông được camera hành trình của ô tô lưu thông phía sau vào cùng thời điểm ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội thu hút sự chú ý. Theo thông tin hiển thị trên camera, sự việc xảy ra vào khoảng 6h39 ngày 19/5 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. 

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, thời điểm này có nhiều phương tiện đang qua lại trên đường hai chiều. Một người phụ nữ chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm vượt lên phía trước ô tô có gắn camera hành trình với tốc độ cao. 

Khi nữ tài xế lách sang trái để chuẩn bị vượt chiếc ô tô màu đen phía trước thì bất ngờ va chạm với xe máy chạy hướng ngược lại do một người phụ nữ mặc áo trắng điều khiển. Cú tông mạnh khiến cả 2 tài xế ngã mạnh xuống đường.

Clip: Nữ 'ninja' đầu trần phóng nhanh vượt ẩu gây tai nạn, hành động sau đó càng gây phẫn nộ
Hình ảnh cắt từ clip

Tiếp đó, nữ tài xế ô tô màu đen mở cửa ra, trao đổi gì đó với nữ tài xế xe máy không đội mũ bảo hiểm rồi cả 2 cùng tiến về phía người phụ nữ áo trắng. Hai người ra sức chửi bới và còn đánh người phụ nữ áo trắng.

Theo cư dân mạng, người phụ nữ lái ô tô đi sang chơi nhà em gái là người đi xe máy không đội mũ bảo hiểm. Khi ra về để quên điện thoại nên cô em mới phóng xe máy đuổi theo để đưa trả cho chị gái. Vì vội vàng lên trước chặn đầu xe ô tô nên đã va chạm với người mặc áo trắng đi ngược chiều. 

Theo dõi đoạn clip, cộng đồng mạng đều không khỏi ngán ngẩm lẫn bức xúc trước cách lái xe và cả thái độ ngang ngược của người phụ nữ trên. Ai nấy đều lên án hành vi phóng nhanh vượt ẩu gây tai nạn, lại thêm việc không nhận sai phạm của mình và chửi bới người gặp nạn. 

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)