Clip: Người đàn ông chặn đầu xe tải bị cán tử vong, cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa

23/09/2020 10:32:03

Cố tình chặn đầu xe tải rồi nằm xuống đường, người đàn ông bị cán tử vong khiến nhiều người kinh hãi.

Cách đây ít ngày, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông nghi say rượu bị xe tải cán tử vong khi nằm giữa đường khiến nhiều người không khỏi kinh hãi.

Theo đó, một chiếc xe tải đang lưu thông trên đường thì bất ngờ dừng lại khi phát hiện thấy một người đàn ông đang lao ra đường rồi chặn trước đầu xe. Ngay sau đó, người đàn ông này vung chân đá thẳng vào đầu chiếc xe tải rồi nằm vật xuống đường.

Clip: Người đàn ông chặn đầu xe tải bị cán tử vong, cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa
Ảnh chụp màn hình

Do khuất tầm nhìn nên tài xế đã cho chiếc xe di chuyển và cán trúng người nạn nhân. Chứng kiến sự việc người phụ nữ có mặt ngay gần đó đã không khỏi kinh hãi.

Được biết, vụ tai nạn xảy ra vào 13h16 ngày 1/9, tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng và đã được camera của một hộ dân ngay gần đó ghi lại.

 Ngay sau khi được đăng tải lên mạng, tình huống này đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa. Tuy nhiên, hầu hết cư dân mạng đều cho rằng cả hai đều có lỗi trong tình huống này.

"Ông say rượu có lỗi do chặn đầu xe nhưng bác tài không kiểm tra mà đã vội đạp ga thì sai rồi".

"Nằm ở điểm mù nhưng với điều kiện bạn không biết sự việc gì đang xảy ra. Trong khi trường hợp này bác tài biết trước xe có người, chưa quan sát được người đó đã ra khỏi phạm vi di chuyển chưa mà vẫn cố tình chạy thì không đổ lỗi cho điểm mù được. Nói chung tài xế quá chủ quan và có lỗi nhé".

Theo Hải Vân (Nguoiduatin.vn)