Clip gây phẫn nộ: Hai thanh niên hùng hổ xông tới đánh đấm túi bụi người bác lớn tuổi sau va chạm trên phố Hà Nội

01/12/2017 06:37:52

Sau khi xảy ra va chạm trên phố Hà Nội, hai thanh niên không nói lí lẽ mà hùng hổ xông tới đánh đấm túi bụi vào người bác lớn tuổi ngay giữa đường. Tuy nhiên, khi thấy người dân gọi công an đến giải quyết thì hai thanh niên nhanh chóng dừng xe tìm cách bỏ trốn nhưng đã bị mọi người giữ lại.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ xô xát sau va chạm giao thông trên phố thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo như chia sẻ, sự việc trên xảy ra vào chiều nay (30/11) trên phố Hà Nội. 

Theo như chia sẻ thì khi đang lưu thông trên đường hai thanh niên chạy xe máy chở hàng cồng kềnh có xảy ra va chạm với một người đàn ông đứng tuổi. Tuy nhiên, thay vì xin lỗi hoặc hoà giải nhẹ nhàng thì hai thanh niên dừng xe lớn tiếng tranh cãi, rồi ngay sau đó xông tới đánh đấm tới tấp vào người bác trung niên. 

Hành động thiếu văn hoá của hai nam thanh niên khiến nhiều người đi đường vô cùng phẫn nộ, nhiều người đi đường đã xông vào can ngăn tuy nhiên thanh niên này vẫn tiếp tục hành hung bất chấp người lớn tuổi. 

Clip gây phẫn nộ: Hai thanh niên hùng hổ xông tới đánh đấm túi bụi người bác lớn tuổi sau va chạm trên phố Hà Nội

Thấy sự việc nghiêm trọng, can ngăn không được một số người đã rút điện thoại để gọi công an đến giải quyết. Thấy vậy, hai thanh niên nhanh chóng dựng xe, cuống quýt tìm cách rời khỏi hiện trường, tuy nhiên một số phương tiện và người dân đã nhanh chóng chặn lại. 

Clip gây phẫn nộ: Hai thanh niên hùng hổ xông tới đánh đấm túi bụi người bác lớn tuổi sau va chạm trên phố Hà Nội - 1
Thanh niên định phóng xe bỏ chạy khi thấy người dân gọi công an. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng bức xúc trước hành vi côn đồ, thiếu văn hoá của hai thanh niên sau va chạm giao thông. 

"Chưa biết ai đúng ai sai nhưng việc động tay động chân hành hung người lớn tuổi sau va chạm của hai thanh niên thật sự không chấp nhận được. Va chạm nhẹ thì chỉ cần một câu xin lỗi, một cái bắt tay làm hoà thôi là hai bên đều vui vẻ rồi. Cậy 1 người mà hổ báo để bắt nạt người già thì thật xấu hổ", tài khoản D.T bình luận. 

"Hôm trước mình cũng bị một thanh niên chở hàng tông trúng, kéo tay lái lôi đi mấy mét trên đường làm trầy xước chân tay. Vậy mà cũng chẳng được một câu xin lỗi mà phóng xe chạy mất hút. Ý thức tham gia giao thông đã kém lại còn hành xử côn đồ như vậy phải xử lí nghiêm", một bạn khác bức xúc. 

Theo K.A (Thời Đại)

Loading...