Clip: Cảm động cảnh cụ bà lưng còng 'cõng' bao quần áo và mì tôm gửi xe ủng hộ miền Trung

21/10/2020 17:23:25

Cụ bà mang bao quần áo và mì tôm đến gửi tại chiếc xe gửi hàng cứu trợ, nhờ thay mình mang vào miền Trung giúp đỡ cho bà con chịu ảnh hưởng do mưa lũ.

Mạng xã hội hiện đang lan truyền đoạn clip ghi cực kì cảm động, ghi lại hình ảnh một cụ bà "cõng" bao quần áo và mì tôm để gửi xe cứu trợ mang vào miền Trung. Hành động cao đẹp của cụ khiến rất nhiều người phải nghẹn ngào, xúc động.

Được biết, đoạn clip này được một tài xế quay ở Hải Dương. Cụ bà khoảng 80 tuổi, lưng còng, đang khệ nệ chống gậy "cõng" chiếc bao tải đi bộ tới xe ô tô chở hàng cứu trợ, gửi tài xế giúp mình chuyển vào miền Trung.

 Khi được hỏi trong bao có gì, cụ "khoe" rằng trong bao có quần áo và cả mì tôm. Khi "cõng" chiếc bao đến được vị trí tập kết hàng, có lẽ do mỏi lưng mà cụ còn đánh rơi chiếc bao xuống đất.

Cảm động trước tấm lòng của cụ, người quay clip nói: "Bà cụ già lưng còng thế này rồi mà bà vẫn thương dân miền Trung. Miền Trung nhìn nhé, tất cả vì miền Trung đây này".

Clip: Cảm động cảnh cụ bà lưng còng 'cõng' bao quần áo và mì tôm gửi xe ủng hộ miền Trung
Hình ảnh cắt ra từ clip

Được biết, cụ bà kể trên tên là Cách, hiện đang sinh sống tại Chí Linh, Hải Dương.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Rất nhiều người phải xúc động trước nghĩa cử ý nghĩa của cụ bà, cảm ơn bà về sự sẻ chia tuy nhỏ về vật chất nhưng giàu có, lớn lao về tinh thần.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)