Clip: Bị nhóm phụ nữ đấm đá, dùng mũ bảo hiểm phang tới tấp, cô gái trẻ liên tục phủ nhận: 'Tôi không quen chồng chị'

27/01/2022 20:10:22

Nghi ngờ cô gái có qua lại với chồng mình, người vợ cùng hội chị em đã tìm đến tận công ty của cô này túm tóc, đánh ghen tới tấp.

Mới đây, trên mạng xã hội rầm rộ chia sẻ chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm phụ nữ xúm vào đánh đập một cô gái được cho là "tiểu tam" giật chồng người khác. Được biết, vụ việc này xảy ra tại Khu công nghiệp Long Giang (huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang). Sự việc ồn ào đã thu hút hàng trăm công nhân tập trung xung quanh theo dõi.

Trong clip, khi công nhân đang ra về sau khi tan giờ làm thì một cô gái mặc áo kẻ caro bất ngờ bị một nhóm người xông đến giật tóc, đánh tới tấp. Thậm chí, 1 trong 3 người này còn cầm mũ bảo hiểm phang lia lịa vào cô gái. Vừa đánh, nhóm người này vừa chửi: "Mày giật chồng tao. Mày giật chồng người khác hả mày. Mày thách tao hả".

Clip: Nhóm phụ nữ hành hung cô gái vì nghi là "tiểu tam" dù cho nạn nhân liên tục phủ nhận

Chứng kiến vụ việc, một số người đàn ông đã tiến lại can ngăn nhưng nhóm 3 người phụ nữ vẫn không buông tha, tiếp tục giật tóc, kéo áo và chửi bới cô gái trẻ liên hồi. 

Lúc này, nhân vật chính bị đánh đến mức quần áo xộc xệch, tóc tai bù xù lớn tiếng cãi lại: "Chị kêu chồng chị ra đây. Chị kêu chồng chị ra đây coi có không".

Bất chấp lời giải thích từ cô gái, nhóm phụ nữ trên vẫn liên tục giằng co không chịu buông tha. Thậm chí có người còn cầm điện thoại của cô gái ném mạnh xuống đất khiến cho cô gào lên tuyệt vọng và nằm nhoài xuống đất. 

Dù bị đánh rất đau nhưng cô gái vẫn một mực phủ nhận: "Tôi không có quen chồng chị".

Clip: Bị nhóm phụ nữ đấm đá, dùng mũ bảo hiểm phang tới tấp, cô gái trẻ liên tục phủ nhận: 'Tôi không quen chồng chị'

Clip: Bị nhóm phụ nữ đấm đá, dùng mũ bảo hiểm phang tới tấp, cô gái trẻ liên tục phủ nhận: 'Tôi không quen chồng chị' - 1
Cô gái bị nhóm người túm tóc, đánh đập tới tấp

Dẫu vậy, một người phụ nữ được cho là "chính thất" đã ngồi đè lên người cô gái trên, vừa tát vừa quát: "Mày có bản lĩnh mà lấy chồng tao hả. Lần này mày trốn đi nha, tao mà thấy mày ở đâu mày đừng có trách. Mày trốn cho kĩ đừng có để tao gặp mặt mày".

Sau cùng, nhóm phụ nữ cũng buông tha cho cô gái, nhưng người vợ vẫn chỉ tay dọa dẫm cô này tránh xa chồng mình. Lúc này, một người chứng kiến ở đó cũng lên tiếng can ngăn người vợ: "Thôi được rồi, đánh cảnh cáo thế được rồi. Ai cũng biết hết rồi".

Clip: Bị nhóm phụ nữ đấm đá, dùng mũ bảo hiểm phang tới tấp, cô gái trẻ liên tục phủ nhận: 'Tôi không quen chồng chị' - 2

Clip: Bị nhóm phụ nữ đấm đá, dùng mũ bảo hiểm phang tới tấp, cô gái trẻ liên tục phủ nhận: 'Tôi không quen chồng chị' - 3
Người vợ ngồi hẳn lên người mắng nhiếc, dọa dẫm cô gái không được qua lại với chồng mình

Sau khi chia sẻ lên MXH, đoạn clip trên đã gây ra không ít tranh cãi. Nhiều người cho rằng, có thể người vợ đã cảnh cáo đối phương nhiều lần nhưng cô gái vẫn tiếp tục qua lại với chồng chị nên mới bức xúc tìm đến tận nơi để "dằn mặt". Trong khi đó, số khác lại khuyên người vợ nên bình tĩnh hơn để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

JJJ (Nguoiduatin.vn)

https://kenh14.vn/nghi-la-tieu-tam-co-gai-bi-nhom-phu-nu-dam-da-phang-mu-bao-hiem-toi-tap-mac-cho-lien-tuc-phu-nhan-toi-khong-quen-chong-chi-20220127173533284.chn