Clip bảo vệ dân phố đánh đập dã man 2 bé trai khiến dân mạng phẫn nộ

01/04/2021 21:35:27

Một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh hai học sinh bị đánh trong phòng giám thị Trường THCS Nguyễn Văn Tố (quận 10, TP HCM) đang gây xôn xao trên cộng đồng mạng.

Mới đây MXH xôn xao clip về 1 vụ hành hung trẻ em khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Theo đó, đoạn clip được đăng tải được cho là tại phòng giám thị của trường Nguyễn Văn Tố (phường 14, quận 10). Sau khi 1 người đàn ông xem xong camera trên màn hình thì bất ngờ 1 người đàn ông khác mặc trang phụ bảo vệ dân phố lao vào hành hung 1 thiếu niên đang ngồi trên ghế.

Nguyên nhân được cho là đêm 31/3, hai thiếu niên leo rào vào trường Nguyễn Văn Tố và nghi đã lấy trộm đồ.

Bảo vệ dân phố hành hung 2 bé trai gây bức xúc.

Cụ thể trong clip, một người đàn ông đã bất ngờ dơ chân đá thẳng vào mặt bé trai đang ngồi trên ghế. Cú đá mạnh đến nỗi mặt bé trai lệch sang 1 bên. Bé trai vì bị đánh bất ngờ chỉ có thể ôm mặt đau đớn.

Chưa dừng lại đó, người này liên tục dùng tay chỉ vào mặt bé trai để tra hỏi. Một trong số hai thiếu niên liên tục nói "không phải con"... Nhưng khi bé trai vừa trả lời, người này lại tiếp tục hành hung, đá, đấm vào mặt và người bé trai kèm những lời lẽ hết sức thô tục.

Clip bảo vệ dân phố đánh đập dã man 2 bé trai khiến dân mạng phẫn nộ
Ảnh cắt từ clip.

Xung quanh lúc này có khoảng 5-6 người đàn ông khác nhưng họ để mặc hai thiếu niên bị tra tấn dã man ngay trước mắt. Còn người cầm điện thoại quay lại là một giọng nữ.

Đoạn clip sau khi được lan truyền trên mạng xã hội đã tạo làn sóng phẫn nộ dữ dội. Nhiều người yêu cầu các cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)