Chuyện thật như đùa: Thanh niên bỏ dép, xe máy, ví tiền trên cầu rồi... về nhà

07/09/2020 17:28:21

Phát hiện chiếc xe máy vô chủ cùng đôi dép, chiếc ví trên cầu, nhiều người lưu thông qua cầu Câu Lâu ở tỉnh Quảng Nam tá hỏa vì tưởng có người tự tử.

Khoảng 14h15 phút chiều 7/9, nhiều người đi đường khi lưu thông qua khu vực cầu Câu Lâu mới (giáp ranh giữa xã Điện Phong - thị xã Điện Bàn với thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) thì phát hiện một chiếc xe Sirius có cả chìa khóa vô chủ bỏ trên cầu.

Chuyện thật như đùa: Thanh niên bỏ dép, xe máy, ví tiền trên cầu rồi... về nhà
Chiếc xe máy bỏ lại hiện trường

Cạnh chiếc xe còn có một đôi dép của nam giới, trên xe treo túi đồ đựng mấy bộ quần áo cùng với chiếc ví. Mở ví ra thì thấy trong ví có vài trăm nghìn đồng, chứng minh nhân dân, bằng lái xe của nam thanh niên tên T.V.T (SN 1994; ngụ xã Điện Phong).

Nghi có chuyện chẳng lành, một số người dân sau đó đã đăng thông tin lên mạng xã hội để tìm người thân vì nghi ngờ chủ nhân chiếc xe đã làm chuyện dại dột.

Tuy nhiên, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động lúc 15h30 phút chiều 7/9, ông Lê Lai, Chủ tịch UBND xã Điện Phong cho biết nam thanh niên tên T.V.T đã về nhà. Lý do vì sao T. lại bỏ xe, ví tiền có giấy tờ tùy thân cùng đôi dép trên cầu thì chưa rõ.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)