Chủ quán bún ngan Nhàn bị tố chửi cụ già: '10 ngàn tôi còn bán chứ đừng nói là 30 ngàn'

28/12/2017 18:28:01

"Những người già không ăn được nhiều nên bán 30 ngàn đồng/bát là chuyện bình thường, 30 ngàn đồng thì bớt thịt ngan đi một chút. Thậm chí ai đó ăn 10 ngàn đồng tôi vẫn bán bình thường chứ đừng nói là 30 ngàn đồng", chủ quán khẳng định.

Mạng xã hội đang xôn xao câu chuyện bà chủ quán bún ngan Nhàn nổi tiếng mắng chửi, miệt thị cụ già khi cụ yêu cầu bán cho tô bún 30 ngàn thay vì giá 40 ngàn như niêm yết.

Để xác minh thông tin, chúng tôi đã đến quán bún ngan có tiếng này tại Hoàn Kiếm, Hà Nội để làm rõ vụ việc. Tuy nhiên, tại đây, chủ quán bún ngan Nhàn nổi tiếng tại số 10 ngõ Trung Yên (Hàng Bạc – Hoàn Kiếm – Hà Nội) khẳng định rằng không hề chửi vị khách và khách ăn bao nhiêu cũng bán chứ không như thông tin đăng tải trên mạng xã hội.

Chủ quán bún ngan Nhàn bị tố chửi cụ già: '10 ngàn tôi còn bán chứ đừng nói là 30 ngàn'
Quán bún ngan vẫn tập nập khách ra, vào
Chủ quán bún ngan Nhàn bị tố chửi cụ già: '10 ngàn tôi còn bán chứ đừng nói là 30 ngàn' - 1
Bà chủ quán khẳng định không chửi khách như thông tin đã đăng tải trên mạng xã hội
Chủ quán bún ngan Nhàn bị tố chửi cụ già: '10 ngàn tôi còn bán chứ đừng nói là 30 ngàn' - 2
Có những vị khách phải xếp hàng từ 10-15 phút để chờ đến lượt

Chiều ngày 28/12 có mặt tại quán bún ngan Nhàn tại ngõ Trung Yên cho thấy, việc bán hàng tại quán bún này vẫn khá tấp nập, đặc biệt nhiều vị khách vẫn phải xếp hàng từ 10-15 phút mới đến lượt.

Trao đổi với chúng tôi về sự việc được đăng tải trên mạng xã hội, chủ quán bún ngan cho biết: "Họ muốn dìm hàng tôi nên đưa ra những thông tin không chính xác, tôi không hề chửi khách hàng như những gì người dân nói trên mạng. Chắc chắn ai đó bêu xấu hoặc có ý đồ xấu mới đưa lên như thế".

Vị chủ quán cũng cho rằng, việc chửi khách thông thường là không hề có và bà luôn tôn trọng khách hàng.

"Chỉ những khách hàng không chịu xếp hàng mà chen lấn tôi mới chửi mà thôi.Tôi không quan tâm tâm đến người đăng tải thông tin trên mạng đó là gì, họ đăng tải lên có mục đích xấu, mang tiếng cho quán của tôi", vị chủ quán nói.

Đặc biệt vị chủ quán cũng cho hay, hiện tại một suất bún ngan được bán với giá 40.000 đồng. Tuy nhiên những người già chỉ ăn được ít nên việc bán suất bún 30.000 đồng là chuyện bình thường.

"Những người già không ăn được nhiều nên bán 30 ngàn đồng/bát là chuyện bình thường, 30 ngàn đồng thì bớt thịt ngan đi một chút. Thậm chí ai đó ăn 10 ngàn đồng tôi vẫn bán bình thường chứ đừng nói là 30 ngàn đồng", chủ quán chia sẻ.

Đặc biệt, vị chủ quán cũng cho hay: "Bà cụ nhắc đến sống gần đây và vẫn thường lui tới quán ăn bún chứ không phải khách lạ".

Theo Lê Bảo (Thời Đại)