Chia sẻ xót xa của cô gái đánh rơi 59 triệu, bị 'hôi của' giữa đường: Đó là số tiền để trả lương cho nhân viên

26/02/2021 22:30:00

"Đây là số tiền của công ty để trả lương cho nhân viên, do sơ ý bất cẩn nên mình đã làm rơi, bây giờ thực sự mình rất buồn, mong mỏi ai đã nhặt được có thể liên hệ trả lại, mình xin cảm ơn", chị Thủy chia sẻ.

Liên quan đến vụ người phụ nữ đánh rơi 59 triệu giữa đường và mong mỏi người nhặt được trả lại, mới đây, liên hệ với "khổ chủ", chị Thủy cho biết, sau khi đăng tải thông tin lên mạng xã hội, đã có nhiều số điện thoại gọi đến hỏi thăm chị, song về "tung tích" số tiền đã mất hiện vẫn chưa có ai liên hệ trả lại chị.

Clip: cô gái Đồng Nai làm rơi 59 triệu đồng, người chạy ra "hôi của", người cầm điện thoại ghi hình. Nguồn: FB Người Đồng Nai.

Cũng theo chị Thủy chia sẻ: "Đây là số tiền của công ty để trả lương cho nhân viên, do sơ ý bất cẩn nên mình đã làm rơi. Không hiểu sao để luôn cạnh ô tô mà không đóng lại, để bất cẩn rơi xuống đường từ lúc nào. Bây giờ thực sự mình rất buồn, mong mỏi ai đã nhặt được có thể liên hệ trả lại, mình xin cảm ơn nhiều".

Chia sẻ xót xa của cô gái đánh rơi 59 triệu, bị 'hôi của' giữa đường: Đó là số tiền để trả lương cho nhân viên
Nhiều người xúm lại nhặt tiền chị Thủy làm rơi. Ảnh cắt từ clip

Được biết, việc bất cẩn làm rơi tiền chị Thủy đã báo cáo lại ban giám đốc. Hiện tại, chị Thủy cũng chỉ biết chờ đợi tín hiệu từ mạng xã hội và thông tin từ mọi người.

Việc đánh rơi tiền giữa đường do bất cẩn dẫu vậy vẫn không là sự việc hy hữu, trước đó vài tháng, 1 cô gái có tên Bảo Trân (tên thật là Lý Thị Nhanh, 25 tuổi, quê Long An) - cũng từng đánh rơi số tiền 30 triệu giữa đường. Sau đó, cô gái này đã đăng trên mạng xã hội kể lại câu chuyện bị rơi tiền vào 11 giờ 30 phút ngày 28/1 để xin sự trợ giúp từ mọi người. 

Chia sẻ xót xa của cô gái đánh rơi 59 triệu, bị 'hôi của' giữa đường: Đó là số tiền để trả lương cho nhân viên - 1
Cô gái trẻ Bảo Trân cũng từng bị rơi tiền do bất cẩn

Cụ thể, lúc này Bảo Trân rút 30 triệu đồng tích cóp một năm qua để mang đi trả nợ nhưng không không may đánh rơi ở đường D4 thuộc P.Tân Hưng, Q.7, TP.HCM. Đáng nói, lúc bị rơi tiền, cô gái trẻ đã bị người xung quanh xúm lại "hôi của".

Nhìn thấy căn nhà gần đấy có gắn camera an ninh, cô đến nhờ và được chủ nhà nhiệt tình trích xuất đoạn clip ghi lại toàn bộ những người nhặt tiền của cô

Sau khi thông tin cùng đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, công an đã vào cuộc, cô gái 25 tuổi sau đó đã nhận lại 20,5 triệu đồng từ hai người "hôi tiền", trong tổng số 30 triệu đồng đánh rơi trên đường ở quận 7.

Ngoài ra, Bảo Trân được một số người hỗ trợ 3,5 triệu đồng để vượt qua khó khăn, sau khi xem clip cô bị "hôi" tiền.

 Theo MINH KHÔI (Pháp luật và bạn đọc)