Cháy lớn vựa phế liệu và 2 quán cà phê ở Bình Dương

14/11/2020 14:17:24

Rạng sáng nay, người dân xung quanh đang ngủ phát hiện thấy mùi khét nên thức giấc, kiểm tra thì phát hiện lửa bốc lên và bùng phát tại vựa phế liệu và 2 quán cà phê.

Sáng nay (14/11), Công an thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đang khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn xảy ra tại vựa phế liệu, 2 quán cà phê trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một).

Cháy lớn vựa phế liệu và 2 quán cà phê ở Bình Dương
Mái tôn vựa phế liệu cháy, đổ sập

Rạng sáng, người dân xung quanh đang ngủ phát hiện thấy mùi khét nên thức giấc, kiểm tra thì phát hiện lửa bốc lên và bùng phát tại vựa phế liệu và 2 quán cà phê. Nghe tiếng la hét của người dân, người ở bên trong vội tông cửa chạy ra ngoài thoát thân. Sau đó, hàng chục người dân xung quanh khu vực cũng hỗ trợ chữa cháy nhưng bất thành.

Cháy lớn vựa phế liệu và 2 quán cà phê ở Bình Dương - 1
Vụ hỏa hoạn xảy ra vào rạng sáng nay

Nhận được tin báo, cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Bình Dương đã điều nhiều phương tiện và hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Khoảng 7h sáng nay, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.

Cháy lớn vựa phế liệu và 2 quán cà phê ở Bình Dương - 2
Phía trước quán cà phê chòi lá bị thiêu rụi

Vụ hỏa hoạn làm vựa chứa phế liệu rộng khoảng 500m² cháy, đổ sập mái tôn và một bên tường; phía trước 2 quán cà phê chòi lá bị thiêu rụi.

Theo Thiên Lý (VOV.vn)