Cháy lớn ở tòa nhà dầu khí, nhiều người mắc kẹt, 9 người thương vong

17/01/2020 06:12:53

Tòa nhà dầu khí Thanh Hóa bất ngờ bốc cháy dữ dội từ tầng 2 rồi lan rộng ra. Vụ cháy khiến nhiều người mắc kẹt bên trong.

Vào khoảng 18 giờ 30 phút chiều 16-1, tại tòa nhà PV Oil Thanh Hóa (Công ty CP Xăng dầu dầu khí Thanh Hóa) trên Đại lộ Lê Lợi, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng.

Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa được phát hiện bùng phát ở tầng 2 khiến thang máy ngừng hoạt động, nhiều người bị mắc kẹt ở trên các tầng cao của tòa nhà 8-9 tầng.

Hiện trường vụ cháy

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Thanh Hóa khẩn trương có mặt tại hiện trường tiến hành dập lửa và tiếp cận, giải cứu những người bị mắc kẹt.

Đến khoảng 19 giờ 30 phút, lực lượng PCCC cơ bản đã khống chế đám cháy, đưa những người mắc kẹt ra ngoài. Có 9 người được đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu, trong đó có 1 người được xác định đã tử vong, 8 người có biểu hiện ngạt khí.

Cháy lớn ở tòa nhà dầu khí, nhiều người mắc kẹt, 9 người thương vong

Theo lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, nạn nhân tử vong tên là Nguyễn Thị Thu H. (SN 1994), ở phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa. Nạn nhân được chuyển đến khoa Cấp cứu lúc 19 giờ 34 cùng ngày. Khi đến viện, bệnh nhân được xác định đã ngừng tuần hoàn, ngừng hô hấp ngoại viện.

HP (Nguoiduatin.vn)

Loading...