Cha trói tay, treo con gái lên trần nhà: Thường xuyên đánh con khi say rượu

07/08/2022 08:13:11

Theo một số nguồn tin, khi chút men trong người, không ít lần anh T. có hành vi bạo hành con cái.

Chiều ngày 6/8, ông Hoàng Văn Hà - Chủ tịch UBND xã Cương Gián (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cho biết, Nguyễn Văn Thắng (34 tuổi, trú tại thôn Nam Mới, xã Cương Gián) - người bố trong vụ bé gái 10 tuổi bị lột đồ, treo lên trần nhà gây xôn xao dư luận, đã đến cơ quan chức năng trình diện.

Cha trói tay, treo con gái lên trần nhà: Thường xuyên đánh con khi say rượu
Người bố ra trình diện tại cơ quan công an. Ảnh: Gia đình Việt Nam

Như đã đưa tin, mấy ngày gần đây mạng xã hội dậy sóng bởi một đoạn video clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh bé gái bị cởi bỏ hết quần áo, hai tay bị trói bằng dây treo lơ lửng lên trần nhà. Một người đàn ông tay cầm roi đánh tới tấp xuống người cháu gái.

Qua xác minh, vụ việc trên xảy ra tại xã Cương Gián (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh).

Ngay khi phát hiện sự việc, chính quyền địa phương đã vào cuộc xác minh, làm rõ nguyên nhân.

Nạn nhân là cháu N.T.B.N (10 tuổi, trú tại xã Cương Gián). Nguyên nhân được xác định là do tối 27/7, cháu N. ngủ qua đêm ở nhà bác nhưng không xin phép bố nên bị Thắng trói tay treo lên trần nhà và dùng roi đánh.

Cơ quan chức năng triệu tập Thắng lên làm việc tuy nhiên, người này đã rời khỏi địa phương. Đến sáng ngày 6/8, Nguyễn Văn Thắng đến Đồn Biên phòng Lạch Kèn (Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh) trình diện.

Làm việc với ngành chức năng, người đàn ông này đã nhận thức được hành động của mình là sai trái và tỏ ra hối hận.

Chia sẻ với Gia đình Việt Nam, Chủ tịch UBND xã Cương Gián cho biết, sau khi mẹ đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan, bé N. cùng 2 người anh ở với bố.

Anh Thắng làm nghề đánh cá trên biển, thường xuyên uống rượu. Có chút men trong người, không ít lần người đàn ông có hành vi bạo hành con cái.

Một số người hàng xóm cho hay, nhiều lần đêm hôm khuya khoắt họ đã chứng kiến cảnh các cháu hốt hoảng chạy thục mạng sang xin lánh nạn bởi người bố rượu vào đánh đập.

Theo Bạch Hiền (Đời Sống & Pháp Luật)