Cập nhật tình hình sức khoẻ các nạn nhân vụ chồng cũ nổ súng truy sát cả gia đình vợ ở Lạng Sơn

14/01/2020 21:48:47

Liên quan tới vụ nổ súng tại Cao Lộc, Lạng Sơn khiến 2 người tử vong, 5 người bị thương, các nạn nhân vẫn đang được các bác sĩ tích cực cấp cứu, điều trị.

Chiều 14/1, đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn cho biết các nạn nhân bị thương trong vụ nổ súng tại garrage ô tô trên địa bàn huyện Cao Lộc hiện đã qua cơn nguy kịch, tình hình sức khỏe có cải thiện và đang tiếp tục được theo dõi để điều trị.

Trước đó, vào đêm ngày 13/1, Bệnh viên Đa khoa tỉnh Lạng Sơn đã tiếp nhận 6 bệnh nhân, trong đó có 1 trường hợp đã chết trên đường đến bệnh viện 1 trường hợp bị thương nhẹ, đã được sơ cứu qua và cho về. Hiện tại còn 4 bệnh nhân bị trúng đạn đang tiếp tục nằm lại bệnh viện để điều trị.

Cập nhật tình hình sức khoẻ các nạn nhân vụ chồng cũ nổ súng truy sát cả gia đình vợ ở Lạng Sơn
Anh Vũ Văn T. là người bị trúng 3 viên đạn hiện đã phẫu thuật lấy ra được 2 viên, còn 1 viên sẽ đợi sức khoẻ ổn định rồi tiếp tục phẫu thuật.

 

Trong số những người sống sót, anh Nguyễn Văn T. là người bị nặng nhất khi lãnh trọn 3 viên đạn. Hiện các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật lấy được 2 viên đạn ra ngoài và đang đợi bệnh nhân khỏe hơn rồi phẫu thuật lấy nốt viên còn lại.

Chị Hoàng Thị Toán (SN 1981) bị bắn ngang bụng. Sau khi được đưa vào bệnh viện, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật suốt 5 giờ đồng hồ. Hiện bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch và đang tiếp tục được theo dõi.

Ngoài ra, nạn nhân Vũ Xuân Hưởng bị bắn vào vùng bẹn bên trái, tổn thương mạch máu. Bệnh nhân không phải phẫu thuật nhưng vẫn đang ở trong tình trang theo dõi sát và hồi sức.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)