Cần Thơ: Xe chở nhiên liệu bốc cháy dữ dội ngay phía sau trạm xăng

31/05/2018 14:19:30

Một xe bồn chuyên chở nhiên liệu bất ngờ bốc cháy dữ dội khi đang đậu phía sau một trạm xăng trên địa bàn quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Khoảng 11h50 trưa nay (31.5), tại đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ đã xảy ra vụ cháy xe nghiêm trọng. 

Cần Thơ: Xe chở nhiên liệu bốc cháy dữ dội ngay phía sau trạm xăng
Hiện trường vụ cháy.

Vào thời gian trên, chiếc xe bồn chuyên chở nhiên liệu đậu phía trạm cấp phát xăng dầu số 3 của Công ty TNHH một thành viên Hoá dầu Quân đội bất ngờ bốc cháy. Phát hiện đám cháy, người dân đã báo nhanh cho lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy TP.Cần Thơ.

Cần Thơ: Xe chở nhiên liệu bốc cháy dữ dội ngay phía sau trạm xăng - 1
Các xe chữa cháy không ngừng được điều động đến hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã điều động hàng chục cán bộ, chiến sĩ và nhiều xe chữa cháy đến hiện trường.

Theo ghi nhận của phóng viên, do xe bồn chở xăng bốc cháy dữ dội nên cơ quan chức năng phải liên tục điều động xe chữa cháy đến hiện trường.

Phải 30 phút sau, ngọn lửa mới được khống chế nhưng xe bồn chuyên chở nhiên liệu bị hư hỏng nặng. Ngoài ra, hàng loạt xe gắn máy nằm cạnh xe bồn cũng bị cháy rụi.

Do nhiều người dân tụ tập đến xem diễn biến vụ cháy nên Công an TP.Cần Thơ đã điều lực lượng đến phân luồng giao thông. 

Trao đổi với phóng viên, nhiều người dân chứng kiến vụ cháy cho biết, vụ cháy làm một người bị bỏng nặng đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Theo Huỳnh Xây (Dân Việt)